Kết quả 1 tới 4 của 4
  1. Đậu hũ sốt thịt bằm

    Vị ngọt mát của đậu hũ non, mềm thơm của thịt bằm kết hợp với chút vị chua nhẹ của cà chua khiến món này rất dễ ăn; các mẹ cùng thử nhé!

    tapchilamdep.com

    Nguyên liệu:

    - 1 - 2 cây đậu hũ non
    - 100g thịt bò xay
    - ½ củ hành tây
    - 1 củ cà rốt nhỏ
    - 1 trái cà chua
    - Gia vị.

    tapchilamdep.com

    Bước 1:

    Cà rốt cạo vỏ, thái hạt lựu.


    Hành tây, cà chua thái hạt lựu.

    tapchilamdep.com

    tapchilamdep.com

    Bước 2: Ướp thịt bò với tỏi và 1 muỗng café hạt nêm.

    tapchilamdep.com

    Bước 3: Đậu hũ non cắt miếng dày khoảng 1.5cm.

    tapchilamdep.com

    Trụng đậu hũ qua nước sôi rồi để ráo.

    tapchilamdep.com

    Bước 4: Làm nóng chảo với chút dầu ăn, phi thơm tỏi rồi cho thịt bò vào xào chín thì trút ra đĩa, để riêng.

    tapchilamdep.com

    Bước 5: Vẫn trong chảo đã xào thịt bò, bạn phi thơm hành tây.

    tapchilamdep.com

    Thêm cà rốt vào xào cùng khoảng 3-4 phút cho cà rốt mềm.

    tapchilamdep.com

    Cho chỗ cà chua vào xào đến khi cà chua mềm thành dạng sốt thì đổ thịt bò lại vào chảo, nêm nếm với gia vị và chút hạt tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    tapchilamdep.com

    Khi ăn bạn xếp các miếng đậu hũ lên đĩa, múc thịt lên trên đậu ăn kèm.

    Đậu hũ nói chung và đậu hũ non ăn vừa mát lại rất tốt cho sức khỏe, cả nhà cùng thử món đậu hũ sốt thịt bằm này nhé! Vị ngọt mát của đậu hũ non và vị mềm thơm của thịt bằm kết hợp với chút vị chua nhẹ của cà chua khiến món này rất dễ ăn đấy!

    tapchilamdep.com
    Chúc cả nhà một bữa tối thật vui và ngon miệng!

    CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:

     

  2. Chẹp chẹp... Ngon quá đi, nhìn thèm chạy cả nước miếng ....:65::65::65:
     

  3. toxic thử làm đi! không khó đâu! cố lên!:57::57:
     

  4. nay học được mói nữa rùi nhìn hấp dẫn quá.
     

Quyền viết bài

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của bạn