Kết quả 1 tới 2 của 2
 1. Ngắm những mẫu áo khoác mùa đông đẹp nhất năm 2011

  Mùa Đông đã cận kề, trong tủ đồ của bạn chắc chắn đã đầy đủ những trang phục thiết yếu của mùa Đông, trong đó, đầu tiên phải kể đến là chiếc áo khoác mùa đông đẹp giữ ấm cho cơ thể.

  Mùa Đông, đặc biệt là thời tiết lạnh giá của miền Bắc – áo khoác ấm áp là trang phục rất cần thiết. Trên trang web của chúng tôi đã cập nhật rất nhiều kiểu áo khoác dành cho mùa này để các bạn tìm kiếm cảm hứng và style yêu thích. Bài viết này, tôi chỉ giúp bạn tổng hợp lại tất cả những thiết kế được ưu ái dành cho Đông 2011để các bạn có cái nhìn tổng quát về các mẫu mốt, style thịnh hành nhất, nếu bạn còn chưa kịp chuẩn bị đầy đủ cho tủ đồ Đông của mình, bài viết này cũng có thể là những gợi ý thú vị.
  Áo khoác mùa Đông cũng đa dạng không kém gì các loại áo khoác dành cho các mùa trong năm, bạn cũng có khoác lửng, khoác dài, khoác vest, khoác len…và bảng màu cũng vô cùng phong phú – bạn mặc sức lựa chọn theo sở thích và cá tính của mình. Khoác có thể phối đồ tùy thích: khoác cùng quân tây, khoác của quần jeans, khoác đi với chân váy…Hãy phối đồ thích hợp với style của mình – bạn sẽ trở thành một “style fashion” của văn phòng mình ngay.
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com
  tapchilamdep.com

  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:

   

 2. #2
  m.phuong56@yahoo.com's Avatar
  m.phuong56@yahoo.com Thí sinh
  Nhìn đẹp thế thôi chứ ấm sao nổi
   

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn