Mấy năm gần đây, những mẫu giay cao got dep nhat luôn được các cô nàng sành điệu và nâng niu bởi sự thời thượng và lộng lẫy.

Có kiểu dáng như một đôi giày cao gót mảnh mai và sành điệu, lại giữ ấm không kém cạnh những đôi boot cao, đó chính là ankle boot.

Với độ dài đến mắt cá, Ankle boots có thể diện với quần skinny Jean, áo pull dáng dài…và vô số các trang phục đa phong cách. Với đôi giày tuyệt đẹp này, bạn sẽ vừa có thể đi làm mà vừa có thể đi chơi rất sành điệu.

tapchilamdep.com

Giay cao got dep nhat


tapchilamdep.com
Giay cao got dep nhat
Để giải tỏa “cơn khát” của những con chiên thời trang, Christian Dior đã tủng ra BST những đôi boot cực kỳ chịu chơi với chất liệu da in nổi họa tiết động vật, hoặc pha phối giữa các mảng da lộn và da bóng rất cá tính. Các gam màu cũng được chọn lọc khá kỹ càng, đó là màu nâu retro cho những cô nàng cổ điển, màu tím dành cho những nàng điệu đà và sành chơi, màu ghi cho tín đồ của phong cách quân đội, màu đen phù hợp với tất cả các bạn gái…tapchilamdep.com


Giay cao got dep nhat
tapchilamdep.comBên cạnh Ankle boots, những đôi boot cao quá gối mang vẻ khỏe khoắn và gợi cảm với phần mũi tôn cao làm bạn gái ăn gian chiều cao cực nhiều mà không bị mỏi và đau chân. Những đôi cao gót cũng đều mang nét đẹp thượng lưu bậc nhất.
tapchilamdep.com


tapchilamdep.com

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: