Mùa Thu và mùa Đông này là thời điểm hoàn hảo nhất để mặc những chiếc váy nhung đẹp

Nhung là chất liệu sang trọng và quyến rũ, chúng ta thường thấy xuất hiện trong các party. Nhưng có lẽ bạn không ngờ – Nhung sẽ là style thời trang hot nhất của năm.

tapchilamdep.comVáy nhung đẹptapchilamdep.com
Váy nhung đẹp

Chị em chúng mình nên sở hữu một bộ đồ nhung, có thể là váy, áo, túi xách hay giày dép. Trên các sàn catwalk mùa Thu/ Đông năm nay xuất hiện rất nhiều xu hướng Nhung vô cùng hot. Sắc thái màu phổ biến nhất trong các bộ sưu tập của nhà thiết kế đó là: màu hồng ngọc, màu lục tươi và màu thạch anh tím. Khoác trên mình một bộ đồ nhung, bạn sẽ cảm thấy có cái gì đó thật vương giả và quý phái – đây là chất liệu được các nhà thiết kế thời Trung cổ phổ sử dụng rộng rãi.

tapchilamdep.com
Váy nhung đẹp
tapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.com

Dàn sao nổi tiếng đi đầu trong các xu hướng hot nhất này, trong số đó phải kể đến những cái tên Brit It Girl Fearne Cotton, Milla Jovovich và Alexa Chung. Đây là các tín đồ số 1 của thời trang. Các nhà thiết kế thời trang như Ralph Lauren, Michael Van de Ham và Peter Dundas đã tạo ra rất nhiều các thiết kế khác nhau dựa trên chất liệu thanh lịch này.

tapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.comtapchilamdep.com
Mặc đồ nhung như thế nào nhỉ?
tapchilamdep.com

[list][*]Nếu bạn muốn trở nên thật sang trọng, bạn có thể mặc váy mini nhung, váy maxi nhung hay áo nhung.[*]Nếu bạn hơi nhút nhát khi chọn chất liệu vải sang trọng này, bạn có thể mặc ghi lê nhung. Cách này sẽ không làm bạn cảm thấy bị chất liệu vải này gây áp lực.[*]Mặc trang phục nhung sắc màu sống động và sôi nổi, bạn sẽ tạo ra một style thời trang riêng của mình.[*]Lụa và nhung là sự kết hợp hoàn hảo.[*]Đi giày mềm nhẹ hoặc sandal nhung[*]Mặc quần short nhung hoặc chân váy kết hợp với boot

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: