Kết quả 1 tới 4 của 4
 1. Đò chơi cho bé từ 1 đến 2 tuổi

  Đồ chơi cho bé cần đảm bảo tiêu chí vui vẻ, giáo dục và an toàn. Với bé 1 tuổi, bạn hãy chọn đồ chơi giúp bé phát triển vận động và các giác quan khác. Lúc này, bé cần học về ngôn ngữ, cảm xúc, phát triển thể chất thông qua đồ chơi.

  Đồ chơi vận động

  Giai đoạn này, do bắt đầu học đi nên nhiều bé thích chạy nhảy, di chuyển và dùng đồ chơi cưỡi được. Đồ chơi phù hợp giúp bé hoàn thiện kỹ năng cân bằng, phối hợp lại khiến tâm trạng của bé vui vẻ. Xe đẩy, thú nhún hay ôtô tự lái, xe ba bánh tự lái… rất hợp với bé.

  tapchilamdep.com
  Thú nhún được nhiều bé yêu thích.

  Đồ chơi xếp hình nhiều màu cũng giúp bé phát triển các giác quan. Các khối hình, những miếng ghép đồ chơi bằng nhựa hay bằng gỗ luôn khiến bé háo hức.

  Đồ chơi để ôm

  Búp bê hay thú nhồi bông là những món đồ mang lại niềm vui cho bé 1 tuổi. Vì phần lớn các bé ở giai đoạn này thích gặm đồ chơi nên cha mẹ cần đề phòng nguy cơ bị hóc cho bé. Hãy chọn mua đồ nhồi bông được thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé.

  tapchilamdep.com
  Thú nhồi bông phù hợp với bé.

  Đồ chơi phát triển cảm xúc

  Hầu hết các bé 1 tuổi đều thích âm nhạc và hứng thú khi được chuyển động cùng âm nhạc. Cha mẹ có thể mua DVD hoặc CD có những bài hát, âm nhạc hoặc những đoạn phim hoạt hình vui nhộn, tuỳ theo độ tuổi của con. Những DVD (CD) có tính chất giáo dục còn dạy bé về kỹ năng toán học, mối quan hệ giữa nguyên nhân và hệ quả. Các bé rất vui thích với đồ chơi phát ra âm thanh vui nhộn.

  tapchilamdep.com
  Đồ chơi có nhạc khiến bé kích thích trí não bé.
  Theo Eva

  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:

   

 2. #2
  Mới mua thú nhún cho nhỏ cháu mà nó vui hết biết luôn. ^_^
   

 3. Cháu mình cũng vậy nhìn đáng iêu quá đi
   

 4. Có lẽ nên mua những món đồ chơi thiên về cảm xúc nó sẽ giúp não của các bé phát triển hơn
   

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn