Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối
Kết quả 1 tới 10 của 12
 1. #1
  JiB's Avatar
  JiB Thí sinh triển vọng

  Exclamation Sốc [cấm trẻ em dưới 18 tuổi]: Sinh viên ĐH Điện ảnh làm phim "mát"?

  Một đoạn phim ngắn đầy những hình ảnh gợi dục được cho là bài thi học kỳ của một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đang trở thành đề tài nóng trên mạng.

  Đoạn phim đang gây xôn xao cộng động mạng này có nhan đề Hai phòng ngủ - Two bedrooms dài hơn 9 phút và không có lời thoại. Nhân vật chính là một đôi nam nữ sống ở hai phòng ngủ cạnh nhau. Lúc đêm, về từng người quằn quại vì nhu cầu sinh lý và sau khi họ "tự xử" xong thì… bộ phim kết thúc.

  Bộ phim khiến người xem liên tưởng đây là trailer của một phim khiêu dâm hơn là một đoạn phim ngắn hoàn chỉnh. Hầu hết những người đã xem không ai hiểu được ý đồ của người làm phim ngoài những cảnh "nóng bỏng mắt".

  tapchilamdep.com

  tapchilamdep.com

  Một cảnh trong phim. Ảnh chụp từ clip


  Điều đáng chú ý là đoạn phim ngắn này do các "đạo diễn tương lai" thực hiện. Theo phần giới thiệu, đây là bài thi học kỳ 2 môn Đạo diễn của một sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM dưới sự hướng dẫn của một thầy giáo với tên tuổi đầy đủ.

  Một thành viên trên YouTube sau khi xem phim này đã phải thốt lên: "Chẳng có đầu cũng không có đuôi. Về sáng tạo thì mình không biết là theo chủ đề nào để thực hiện bộ phim này".

  Nhiều người khác cũng rất bức xúc. Một thành viên có tên WitchxUsagi cho rằng: "Có ý tưởng nhưng thể hiện không rõ ràng, quá sa đà vào cảnh nóng, hơn nữa cách thể hiện thô lậu, làm lệch lạc ý tưởng ban đầu. Nhìn chung là một bộ phim thất bại".

  Thành viên có tên Tranmtung90 cho rằng: "Với chất lượng sinh viên (lớp đạo diễn – pv) thế này bảo sao phim Việt không đi xuống". Còn thành viên Sonhdhd thì bức xúc: "Không khác gì phim sex".

  Việc đoạn phim nhạy cảm trên được chia sẻ công khai trên mạng đã đặt ra vấn đề: phim sản xuất để học tập trong khuôn khổ nhà trường có cần kiểm định trước khi công bố rộng rãi.

  Đoạn phim gây xôn xao

  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:

   

 2. #2
  :64::64::64::53: video bị gỡ rồi....
   

 3. #3
  JiB's Avatar
  JiB Thí sinh triển vọng
  Mình xem rồi, thấy cũng hơi sốc
   

 4. #4
  Xời video chưa gỡ đây các bố

   

 5. #5
  thiệt gớm hết sức, ăn học đã đời rồi làm phim sex ôi điện ảnh việt nam
   

 6. #6
  Nôm na ý tưởng là 2 người này là vợ chồng, giận hờn gì đó, ko ngủ với nhau, đjai loại là ly thân í mà, nhưng nhu cầu sinh lý vẫn mạnh mẽ nên thước phim 9min thì hết 5mín là tự sướng òi, chài ai rẻ tiền quá xá
   

 7. phim gì vậy trời......không nội dung:46::46::emo (53)::emo (53):
   

 8. Phim có nội dung báo sex kìa..
   

 9. Nếu là nghệ thuật thì đâu có bị youtube gỡ xuống đâu......:50:
   

 10. #10
  JiB's Avatar
  JiB Thí sinh triển vọng
  ghê quá dạo này nhiều chiêu trò ghê
   

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn