Kết quả 1 tới 3 của 3
 1. #1
  orchid's Avatar
  orchid Thí sinh dự bị

  Lâm Tâm Như: 'Tôi giàu và không thích kết hôn'

  Nàng 'Hạ Tử Vy' thẳng thắn nói về chuyện tình cảm khi được vinh danh tại lễ trao giải JeansWest ở Bắc Kinh, ngày 28/3.

  tapchilamdep.com
  Lâm Tâm Như được tôn vinh nhờ phim "Khuynh thế hoàng phi". Lâm Tâm Như xuất hiện rạng rỡ tại lễ trao giải JeansWest lần thứ 6 - giải thưởng dành cho các nghệ sĩ Hoa ngữ có ảnh hưởng trong năm qua. Nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách nổi bật với chiếc váy đỏ, xẻ phía sau giúp cô khoe lưng trần gợi cảm. Tại đây, Lâm Tâm Như được tôn vinh giải "Nữ diễn viên truyền hình có ảnh hưởng nhất năm" với vai diễn trong phim Khuynh thế hoàng phi. Trong phim này, nữ diễn viên vừa đóng vai trò là nhà sản xuất, vừa là diễn viên chính. Khuynh thế hoàng phi nhận được nhiều lời khen ngợi khi phát sóng trong năm ngoái.
  Năm nay, Lâm Tâm Như lại bận rộn với bộ phim cổ trang Giang sơn tú lệ do cô làm nhà sản xuất và diễn viên chính. Cô tiết lộ rằng, bộ phim đã được đầu tư hàng tỷ nhân dân tệ. Trong phim, Lâm Tâm Như sẽ vào vai hoàng hậu Âm Lệ Hoa thời kỳ Tây Hán, một mỹ nhân vừa nữ tính vừa rất mạnh mẽ.
  tapchilamdep.com
  Nữ diễn viên khoe lưng trần trong chiếc váy gợi cảm.


  tapchilamdep.com
  Lâm Tâm Như lại bận rộn cho dự án phim mới "Giang sơn mỹ lệ". Ngoài những kế hoạch điện ảnh, tại lễ trao giải, người đẹp 35 tuổi cũng được nhiều ký giả hỏi chuyện đời tư. Khi được hỏi có phải vì quá bận rộn đóng phim và kiếm tiền đến nỗi quên "nhiệm vụ" hẹn hò, cưới xin, Tâm Như thẳng thắn trả lời: "Tôi là một nữ nghệ sĩ giàu có và không thích hôn nhân". Tâm Như cũng nói về sự cố bị tung ảnh nóng của Thư Kỳ gần đây. Cô cảm thấy rất buồn vì tai nạn này lại xảy ra với nữ đồng nghiệp cũng là bạn tốt của cô.

  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:

   

 2. Nếu tôi giàu có tôi cũng sẽ không kết hôn...
   

 3. #3
  sale226's Avatar
  sale226 Top 10 người đẹp
  Đàn bà giàu đa số ko thích kết hôn, ngược lại đàn ông thì sao ? đa phần sẽ muốn có nhiều vợ )
   

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn