Tap chi lam dep

Trong mắt đàn ông thế nào là người vợ tốt

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Nam giới có nhiều quan niệm khác nhau về một người phụ nữ đẹp, nhưng nhìn chung đa số khi chọn làm vợ họ sẽ chọn những người có đặc điểm sau:

1. Nói rằng anh ấy là người vô cùng quan trọng

Đàn ông không bao giờ từ bỏ trách nhiệm với gia đình khi anh ấy biết chắc chắn rằng bạn yêu anh ấy như thế nào. Anh ấy thích nghe những câu nói kiểu như: “Cuộc đời mang đến cho người phụ nữ một chân trời vĩ đại. Đó chính là được làm vợ.”

2. Khoan dung đối với những khuyết điểm của anh ấy

Nam giới coi trọng gia đình hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Họ coi gia đình là tổ ấm và là bến bờ bình yên nhất. Vì thế họ hy vọng người phụ nữ sẽ bao dung trước thành công cũng như thất bại của họ, dù thế nào cũng dang rộng cánh tay chờ đón họ quay trở về.

3. Sạch sẽ

Cho dù là bản thân họ vừa lười vừa bẩn thì họ vẫn không chịu được một người phụ nữ luộm thuộm với nhà cửa không ngăn nắp và sạch sẽ bởi họ cho rằng, nhà cửa và người vợ chính là bộ mặt của họ.

4. Coi anh ấy là người làm chủ gia đình

Kì thực điều mà nam giới muốn chỉ là chức danh mà thôi. Họ lười như vậy thì làm sao có thể gánh vác được những nhiệm vụ như đi chợ và rửa bát?

5. Hiểu được cảm giác sợ cô đơn của anh ấy

Nam giới rất sợ cảm giác cô đơn. Họ ra ngoài uống rượu hay đến nhà bạn bè ngủ không phải vì thích uống rượu hay muốn tốt với bạn bè mà bởi vì họ rất sợ cảm giác chỉ có một mình. Do đó những người đàn ông đã lập gia đình sẽ cảm thấy không còn cô đơn và khi người phụ nữ của họ đi vắng, họ rất buồn.

6. Đừng hy vọng đàn anh ấy cư xử ở nhà và ngoài xã hội như nhau

Những người phụ nữ thường xuyên trách móc rằng, người chồng khi ra ngoài thì lịch thiệp, về nhà lại đối xử như một vị hôn quân, không tốt với mình. Bởi vì lịch sự chỉ là xã giao thông thường ngoài xã hội, khi anh ấy lịch thiệp với bạn thì có nghĩa là anh ấy đã làm điều gì đó có lỗi với bạn.

7. Không nên đối mặt với anh ấy khi anh ấy đang tức giận

Ra ngoài xã hội, nam giới phải chịu rất nhiều áp lực, cảm giác bực bội có thể đem về nhà, rồi to tiếng. Điều này không có nghĩa là không hài lòng với người phụ nữ mà chính là để giải toả tâm trạng. Vì vậy nam giới cần bạn hiểu được điều này.

8. Nam giới cũng có lòng đố kị

Nam giới không hề có ít sự đố kị hơn nữ giới. Nếu một người phụ nữ yêu người đàn ông của họ thì nên hiểu rõ lòng tự tôn của nam giới và không nên động chạm đến sự đa nghi của họ.

Trong mắt đàn ông thế nào là người vợ tốt
Socola

Bình luận bằng Facebook :

Tin cập nhật mới nhất:
Cuộc sống sẽ thật hạnh phúc khi ta có thể chiến thắng mọi cuộc tranh luận với chồng, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy.
Dưới đây là một số thay đổi trong cách làm tình để tạo sự thú vị trong quan hệ vợ chồng.
5 điều cấm kị sau khi “yêu“
( 11/04/2014 - 08:55:17 AM)
Bạn luôn nghỉ rằng, sau khi “yêu” nên đi tắm để vệ sinh sạch sẽ hoặc nên ăn uống chút đồ ăn, uống nước mát trong tủ lạnh để cơ thể bù đắp năng...
Một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy sự ham muốn “chăn gối” và giúp tăng khoái cảm là dùng những thực phẩm có tác dụng kích thích “chuyện...
Ham muốn tình dục được chia thành 10 kiểu khác nhau theo như Tiến sĩ Sandra Pertot, chuyên gia trị liệu tình dục và tâm lý học lâm sàng tại Úc.
Anh gầy nên em sợ rằng là do anh ham muốn tình dục quá nhiều mà ra, có nguy hại không vậy.
Cứu vãn tình yêu đang tụt dốc
( 28/03/2014 - 10:48:43 AM)
Đừng ca thán trên mạng xã hội, học các kỹ năng cải thiện quan hệ... là phương án chữa chạy kịp thời cho chuyện tình cảm đang trên bờ vực phá sản...
Chồng dựng kịch để ly hôn vợ
( 26/03/2014 - 08:55:52 AM)
Lá đơn ly hôn anh ném vào mặt em, sau cuộc cãi vã chiều nay, đã được em đặt bút ký. Vậy là kết thúc 5 năm hôn nhân vui ít buồn nhiều, chấm dứt...
Nhiều phụ nữ lo lắng không biết làm cách nào để người đàn ông của họ hạnh phúc trong cuộc yêu. Một vài gợi ý đơn giản sau sẽ giúp bạn và người ấy...
4 lợi ích từ quan hệ tình dục
( 15/03/2014 - 06:49:43 PM)
Duy trì hoạt động tình dục thường xuyên có thể giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống là điều mà không ai cũng biết. Sau đây là 4 lợi ích mà...
GIẢI NHIỆT MÙA HÈ VỚI MƯA SMARTPHONE