tapchilamdep

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến! Ngoài những phong bao lì xì đỏ rực thì không thể thiếu những câu chúc Tết, chúc bình an, hạnh phúc cho người thân, bạn bè.

Tết được xem là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Đây là thời khắc chuyển giao, kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Vì vậy, người ta thường dành cho nhau lời chúc Tết tốt đẹp, chúc nhau "vạn sự như ý, tỷ sự như mơ".

Dưới đây, Tạp Chí Làm Đẹp đã tổng hợp 999+ câu chúc Tết hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để gửi đến người thân, bạn bè những lời chúc an lành, may mắn và hạnh phúc. Cùng tham khảo nhé!

Những câu chúc Tết năm 2022 hay và ngắn gọn nhất

Những câu chúc Tết năm 2022 hay và ngắn gọn nhất
Những câu chúc Tết năm 2022 hay và ngắn gọn nhất

1-Chúc năm mới 2022 mưa thuận gió hòa, vạn sự thuận lợi, tỷ sự hanh thông.

2-Chúc 1 năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe an khang, sở cầu như ý và tấn tài tấn lộc.

3-Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây an lành.

4-Năm hết Tết đến – Chúc ông bà hưởng thọ – Cha mẹ khỏe mạnh – Anh chị thành công – Con cháu học giỏi.

5-Tiễn Canh Tý qua, đón Nhâm Dần đến, nhà nhà bình an, muôn người hạnh phúc.

6-Hoa đào nở, chim én về, một mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới 2021: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

7-Năm hết tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

8-Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

9-Hy vọng năm mới của bạn có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc bạn một năm tràn ngập hạnh phúc.

10-Thời khắc đẹp nhất cũng đã đến. Năm mới bước sang, chúc cho tất cả mọi người đều rộn ràng, vui khỏe, bình an. Năm mới phát tài phát lộc, gặp thật nhiều thành công và hạnh phúc.

11-Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Nếu một bông hoa tượng trưng cho 1 lời chúc, tôi sẽ tặng bạn cả một rừng hoa.

12-Chào năm mới – Chúc cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, may mắn và bình an. Chúc cho bản thân tôi luôn vui vẻ và hạnh phúc.

13-Thời khắc đẹp nhất cũng đã đến. Năm mới bước sang, chúc cho tất cả mọi người đều rộn ràng, vui khỏe, bình an. Năm mới phát tài phát lộc, gặp thật nhiều thành công và hạnh phúc.

14-Mừng năm mới phát tài phát lộc, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

15-Chúc vạn nhà ăn nhiều chóng béo, tiền chặt như keo, dẻo như mèo, trắng trẻo và sang năm được giá hơn nhé.

16-Năm mới chúc cậu gi gỉ gì gi cái gì cũng phát, phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình chớ đừng phát phì nha.

17-Năm mới xuân sang chúc cho tất cả mọi người có một bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình yêu, 1 đại dương tình bạn, 1 tình yêu chung thủy sắt son.

18-húc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng.

19-Tân niên vui vẻ an khang – Mọi nhà sức khỏe, phúc an lành.

20-Như ý xuân sang: Chúc cho tất cả những người mà mình yêu thương đón một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc: Vui vì được khỏe, trẻ trong tâm hồn và trưởng thành trong đường đời.

Những câu chúc Tết năm 2022 ý nghĩa

Những câu chúc Tết năm 2022 ý nghĩa
Những câu chúc Tết năm 2022 ý nghĩa

1-Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

2-Mừng xuân Nhâm Dần 2022 chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như đà điểu.

3-Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Làm ăn phát tài, vạn sự đại cát.

Mừng năm Nhâm Dần, quanh năm cát tường.

Tấn tài tấn lộc, công thành danh toại.

4-Đầu xuân kính chúc mọi nhà

Giàu sang sung túc thuận hòa an vui

Hạnh phúc đến với muôn người

Dồi dào sức khỏe, tươi cười cả năm.

5-Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành

6-Năm mới chúc mọi người khoẻ như trâu. Sống lâu như rùa. Mắt tinh như đại bàng. Nhanh nhẹn như thỏ. Tinh ranh như cáo. Ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn.

7-Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

8-Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

9-Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

10-Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu (hoặc tên) mãi là người bạn thân nhất của mình, và điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!

11-Mừng 2021 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

12-Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau, chẳng có gì là không thể tâm sự cùng nhau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới! Mãi bên nhau bạn nhé!

13-Năm 2022, chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

14-Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

15-Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

16-Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

17-Chào năm mới. Chào đón những điều tươi đẹp. Chào 365 ngày hạnh phúc mong năm mới này bạn và tôi cùng gặt hái nhiều thành công. Gặt hái nhiều những quả ngọt yêu thương mà năm vừa qua mình đã và đang ấp ủ. Chúc mừng năm mới.

Những câu chúc Tết năm 2022 hài hước

Những câu chúc Tết năm 2022 hài hước
Những câu chúc Tết năm 2022 hài hước

1-“Ờ mây zing gút chóp” bạn năm mới tiền tại như ý nhé!

2-Chúc mừng năm mới, tiền vô bạc tỷ. Mà tiền nhiều để làm gì? Tiền nhiều để lì xì! Cậu ơi lì xì tớ đi nhé!

3-Chúc mọi người năm mới hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

4-Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

5-Năm mới mình chúc bạn bớt sống ảo mà hãy sống thật nhiều hơn, luôn vui vẻ, trẻ trung và có được một khởi đầu tốt đẹp hơn….Chúc mừng năm mới 2021, bạn yêu của tôi

6-Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! (Đây là lời chúc mừng năm mới cho khối đơn vị hành chính sự nghiệp, nhưng đôi khi các bạn trẻ cũng dùng lời chúc này để chúc nhau cũng rất thú vị đúng không nào).

7-Xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ có tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu!

8-Mình hi vọng năm mới sẽ kết thúc bằng tấm ảnh selfile rạng rỡ của cậu trên bài đăng Facebook. Chúc cậu năm mới nhiều niềm vui!

9-Trước khi tôi nhậu nhẹt, nhảy tưng bừng ở quán bar, mất điện thoại và bị tóm vô tù, hãy để tôi chúc bạn năm mới an lành.

10-Năm hết tết đến, em chúc anh

Răng tóc không giảm;

Huyết áp, cholesteron, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.

Năm mới an khang, hạnh phúc nhé!

11-Đây là thứ làm cả tâm trí, linh hồn và cơ thể bạn thỏa mãn.

Làm ở trên giường, trên sofa, trong xe hay bất cứ đâu...

Nó được gọi là cầu nguyện!

Chúa sẽ ban phúc cho bạn.

Chúc mừng năm mới!

12-Khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe để gửi lời chúc đến tất cả bạn bè trên Facebook câu Chúc mừng năm mới.

13-Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới tao không chúc mày thành công nữa. Năm ngoái mày đã thành công quá rồi. Năm nay đến lượt tao. Năm mới hạnh phúc và thành công nhé... tôi!

14-Người ta thường nói đau khổ và nước mắt giúp một người mạnh mẽ hơn, vậy anh chúc chú có càng nhiều nước mắt và đau khổ để trưởng thành hơn năm ngoái nhé. Chúc năm mới thành công!

15-Mong rằng Năm mới thực sự cải tạo được mày - chứ không phải thói quen cũ trong một cái vỏ mới.

16-Quyết tâm năm mới của tao là ăn ít đi để trông xinh đẹp hơn. Nhưng mỗi khi thấy mày tao cứ nghĩ tao giảm cân thành công rồi, thế là tao không giảm nữa. Chúc mừng năm mới!

17- xin lỗi, rất rất xin lỗi mày! Xin hãy tha thứ tất cả lỗi lầm của tao vào đầu năm mới và sẵn sàng trong Năm mới với sai lầm mới. Vì tao sẽ không thay đổi gì đâu. Haha. Năm mới vui vẻ nhé!

18-Anh chỉ muốn năm mới thật nhiều niềm vui sẽ đến với em vì... trông em khóc xấu quá. Năm mới vui vẻ nhé!

19-Khi bạn bước sang trang mới trong cuốn sách Cuộc đời bằng những phiêu lưu mới, đó là lúc tôi chúc bạn có thêm những chương ý nghĩa. Chúc mừng năm mới!

20-Năm nay chúc con chó của cậu trở nên thông minh hơn để biết rửa sạch cái chân đầy bùn trước khi chạy trên thảm. Chúc mừng năm mới!

Câu chúc Tết năm 2022 ông bà, bố mẹ đầy ý nghĩa

Câu chúc Tết năm 2022 ông bà, bố mẹ đầy ý nghĩa
Câu chúc Tết năm 2022 ông bà, bố mẹ đầy ý nghĩa

1-Một mùa xuân mới đã đến! Nhân dịp năm mới con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập niềm vui.

2-Nhân dịp năm mới 2022, con xin kính chúc gia đình: Thịnh vượng an khang - Giữ chặt lộc tài - Hưởng trọn bình an - Cùng nhau sung túc.

3-Năm mới 2022 đã đến! Con muốn dành lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất tới ông, bà, bố mẹ - những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui. Happy New Year!

4-Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin kính chúc: Chúc ông chúc bà - Chúc cha chúc mẹ - Chúc cô chúc cậu - Dồi dào sức khỏe - Có nhiều niềm vui - Tiền xu nặng túi - Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước - Tiền vô như nước - Tình vào đầy tim - Chăn ấm nệm êm - Luôn gặp may mắn.

5-Nhân dịp: Năm cũ vừa qua - Bước sang năm mới - Hôm nay con tới - Kính chúc ông bà - Sống lâu sức khỏe - Trẻ mãi không già - Yêu thương thuận hòa - Cửa nhà sung túc. Happy New Year!

6-Năm mới đến rồi, còn xin chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng, 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Happy New Year!

7-Con cảm ơn bố và mẹ vì những điều giản dị, thầm lặng làm cho vợ chồng con suốt năm qua. Nhân dịp năm mới, con chỉ mong bố mẹ bớt lo toan, muộn phiền, sống vui khỏe bên con cháu.

8-Con xin gửi lời chúc mừng năm mới đến đại gia đình nhà mình. Mong rằng, bước sang năm 2022 cả nhà ta sẽ có thật nhiều những kỷ niệm đẹp và tràn ngập hạnh phúc. Con chúc kính chúc mọi người năm mới vạn sự an khang, vạn sự lành!

9-Tết này con chẳng cần mua sắm hay vật chất cao sang, thứ con luôn trân quý nhất đó chính là có ông bà bên cạnh là con cảm thấy hạnh phúc, như vậy đã rất đủ với con rồi. Bước sang thềm năm mới, con kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, yên vui bên gia đình mình.

10-Ông bà là người con (cháu) yêu thương và kính trọng nhất, ông bà luôn là tấm gương dạy dỗ con (cháu) nên người. Không có ông bà, con (cháu) sẽ rất buồn. Vì thế, dù cho có trải qua bao nhiêu cái tết đi chăng nữa, ông bà ơi! Ông bà hãy luôn bên cạnh con (cháu) nhé!

11-Năm mới lại đến, con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “trẻ trung” như thời mới yêu. Con mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, hạnh phúc, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba mẹ.

12-Tết năm nay, con chúc ba mãi trẻ khỏe, phong độ. Xuân sang con chúc mẹ yêu ngày càng tươi trẻ, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé hạnh phúc của mình.

13-Năm cũ đã qua đi, mọi muộn phiền hãy gác lại phía sau, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới dồi giàu sức khỏe, nhiều niềm vui mới, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Con sẽ cố gắng học tập/làm việc thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng.

14-Năm mới con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn từ đáy lòng và con ước mong ba mẹ sức khoẻ dồi dào.

15-Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Là câu nói cha mẹ dạy con và nó khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

16-Con đã luôn bận rộn trong những năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy, chắc hẳn điều này làm cha mẹ bận tâm nhiều về con. Nhưng cha mẹ hãy yên tâm! Trong năm mới này, con sẽ cố gắng thay đổi, sẽ gọi về nhà nhiều hơn, có những chuyến thăm nhà thường xuyên và dành thật nhiều những giây phút cạnh nhau gia đình mình. Tất cả đều dành cho cha mẹ.

17-Con chỉ muốn nói lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người. Năm mới, con hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt, để bố mẹ không phải phiền lòng nhiều nữa. Con kính chúc bố mẹ sức khoẻ dồi dào và tràn ngập hạnh phúc suốt cả năm.

18-Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, trong lòng con có thật nhiều cảm xúc chẳng thể diễn tả. Con cảm ơn vẫn được ở đây, cùng gia đình mình trải qua thời khắc tuyệt vời này.

19-Con xin gửi lời chúc mừng năm mới đến đại gia đình nhà mình. Mong rằng Tân Sửu sẽ có thật nhiều những kỷ niệm đẹp với sự hạnh phúc của chúng ta. Con chúc mọi người năm mới vạn sự an khang, vạn sự lành!

20-Tân Sửu dừng bước, Nhâm Dần lên ngôi. Bệnh tật đẩy lùi, vui cùng con cháu. Năm mới con không biết nói gì hơn ngoài chúc ông bà thật nhiều sức khỏe để sống những ngày vui vẻ, ý nghĩa bên con cháu.

Câu chúc Tết năm 2022 hay và ý nghĩa gửi đến người yêu, vợ chồng

Câu chúc Tết năm 2022 hay và ý nghĩa gửi đến người yêu, vợ chồng
Câu chúc Tết năm 2022 hay và ý nghĩa gửi đến người yêu, vợ chồng

1-Năm nay, mình lại cùng nhau đi đón giao thừa em nhé! Năm mới, mình lại cùng cố gắng để có 1 tương lai cùng 1 gia đình nhỏ đủ đầy, hạnh phúc em nhé!

2-Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến đồng nghĩa với việc anh lại được nối dài năm tháng yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

3-Chúc em năm mới sẽ không giận nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan mà, luôn yêu em và bên em!

4-Nhân thời khắc chuyển giao sang năm mới đầy cảm xúc và ý nghĩa này, anh muốn nói với em rằng: Anh mãi bên em và yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Hãy tin ở anh, em nhé.

5-Được ở bên cạnh em tất cả các ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Yêu em!

6-Năm mới đến rồi! Chúc người yêu của anh bớt lo lắng, suy tư đi nhé vì đã có anh ởi bên! Chúc mừng năm mới!

7-Happy new year! Chúc người tôi yêu một năm mới bình an, hạnh phúc!

8-Năm mới, anh cầu chúc cho em luôn được mạnh khỏe và thành công trong công việc. Anh sẽ không chúc em hạnh phúc, vì chắc chắn anh sẽ luôn là người mang niềm hạnh phúc đó tới cho em mỗi ngày! Yêu em!

9-Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Năm mới, em chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!

10-Anh thích ngắm em nhất lúc em cười. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em. Năm mới hãy cho anh cơ hội vẫn được là lí do của nụ cười đó em nhé! Happy new year!

11-Chúc em/anh năm mới sức khỏe, tiền tài, công danh. Mãi bên nhau nhé!

12-Chúc người anh/em yêu có được một năm mới an lành, đón Giao thừa ấm ấp bên người thân và luôn hạnh phúc bên anh/em để chào đón những điều tuyệt vời nhất

13-Nếu như cây cần nước để sống, hoa cần ánh sáng để nở thì em/anh cần anh/em để một mùa xuân trở nên tốt đẹp hơn. Năm mới 2022 chúc anh/em yêu luôn tự tin và luôn mạnh mẽ để đạt được nhiều thành công trong công việc.

14-Chúc mừng năm mới, chúc tình yêu của em/anh năm mới hanh thông, tiền bạc đầy túi, thăng quan tiến chức.

15-Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời sưởi ấm, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây may mắn vì có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh/em là một người cực kì may mắn vì anh/em đã có được em/anh trong cuộc đời. Chúc em/anh yêu của anh/em năm mới mọi sự tốt lành.

16-Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh/em muốn mãi mãi được ở bên em/anh, điều thứ hai anh/em muốn mãi mãi yêu em/anh, điều thứ ba là mãi mãi được em/anh yêu. Chúc em/anh năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em/anh yêu!

17-Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ yêu mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy New Year my love!

18-Chào xuân năm mới, chào người yêu/ Chúc em năm mới thêm hạnh phúc/ Giữ trọn yêu thương thêm hạnh phúc/ Chúc em công việc thêm thuận lợi/ Giữ trọn yêu thương, giữ vẹn tình.

19-Cảm ơn em đã ở bên, cùng anh vượt qua những khó khăn hoạn nạn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với anh. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ thay đổi. Chúc em một năm mới bình an. Mãi yêu em!

20-Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa nắng. Một trái tim hồng cho tình yêu chung thủy. Chúc em năm mới vui vẻ.

Lời chúc Tết năm 2022 ý nghĩa gửi đến bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc Tết năm 2022 ý nghĩa gửi đến bạn bè, đồng nghiệp
Lời chúc Tết năm 2022 ý nghĩa gửi đến bạn bè, đồng nghiệp

1-Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn tôi một năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng nhé. Happy New Year!

2-Nhân dịp năm mới 2022 sắp đến! Chúc bạn đáng mến, sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên!

3-Happy New Year! Năm 2022 - Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

4-Năm mới đến rồi! Chúc bạn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm đến với những đại dương lớn. Happy New Year!

5-Tôi ước năm mới sẽ mang đến tất cả những gì mà các bạn mong muốn, mọi sự đều thuận lợi. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng!

6-Năm 2022, chúc bạn: 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới, mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất nhé.

7-Mong rằng năm mới dịch bệnh sẽ biến mất, thế giới trở lại bình thường và công ty chúng ta phục hồi, phát triển nhanh chóng! Chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn và sẽ tiếp tục đồng hành bên nhau trong năm mới các bạn nhé! Chúc bạn và gia đình năm mới an khang - thịnh vượng!

8-Chúc mừng năm mới 2022! Chúc mọi điều bình an, tốt đẹp tới bạn và gia đình!

9-Năm mới với bao điều thú vị đang đến với bạn. Chúc bạn có đủ niềm đam mê để khám phá và tận hưởng những ngày tươi đẹp của cuộc sống mới.

10-Chúc mừng tết Nhâm Dần 2022. Chúc bạn năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những bước đại, tiến tới thành công.

11-Năm mới đã tới rồi, chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

12-Mừng 2022 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khỏe có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà, một năm đại thắng.

13-Tết âm vừa tới/ Ra ngõ đón xuân/ Chúc bạn xa gần/ Một năm khỏe mạnh/ Chúc cho con trẻ/ Học hành chăm ngoan/ tài trẻ luôn tràn/ Phúc tài dư dả.

14-Năm mới tết đến, tôi xin chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, chẳng có buộn phiền. Happy New Year bạn yêu của tôi.

15-Xuân sang năm mưới. Chúc tiền bối thêm dồi dào sức khỏe. Anh em đồng nghiệp vạn sự thăng hoa. Các tiền bối hậu bối tiền đồ rộng mở.

16-Chúng mình đã là đồng nghiệp bao lâu, tớ chúc cậu năm Nhâm Dần cùng nhau cố gắng. Còng lưng cõng lộc cõng tiền. Cuối năm rủng rỉnh tình mình thêm thân.

17-Chúc các bạn một năm mới tuyệt vời với niềm hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Các bạn là đồng nghiệp tốt nhất tôi từng có, cùng tôi bước trên một con đường, cùng tôi vượt qua những khó khăn, cùng tôi giải quyết những công việc. Chúc mừng năm mới, chúc các bạn có thật nhiều may mắn.

18-Một năm hỳ hục làm ăn/ Ngẩng đầu tết đã ùn ùn đến chân/ Mừng ngày đông đã sang xuân/ Xin kính chúc bạn muôn phần bội thu.

19-Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp yêu quý. Mong cho ước mơ của tất cả các bạn trở thành sự thật, những ước muốn của các bạn sẽ được bay xa, mọi sự tốt đẹp luôn đến với các bạn, những ngày sắp tới được thành công, thịnh vượng.

20-Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp yêu quý! Mong cho tất cả giấc mơ của các bạn trở thành sự thật, mọi sự tốt đẹp luôn đến vơi các bạn. Những ngày sắp tới luôn tràn ngập thành công và sự nghiệp.

Câu chúc Tết năm 2022 ý nghĩa dành cho khách hàng

Câu chúc Tết năm 2022 ý nghĩa dành cho khách hàng
Câu chúc Tết năm 2022 ý nghĩa dành cho khách hàng

1-Chúc Quý khách và gia đình có một năm “Tài lộc - An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2022!

2-Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

3-Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn - Sức khỏe - Thành đạt”. Happy new year!

4-Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của (tên doanh nghiệp). Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

5-Năm mới Nhâm Dần, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!

6-Thật tuyệt vời khi (tên doanh nghiệp) được phục vụ Quý khách trong suốt khoảng thời gian qua. (Tên doanh nghiệp) luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn trong thời gian qua. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy new year!

7-(Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Happy new year!

8-Kính chúc Quý khách hàng năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!

9-Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

10-Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

11-Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp yêu quý! Mong cho tất cả giấc mơ của các bạn trở thành sự thật, mọi sự tốt đẹp luôn đến vơi các bạn. Những ngày sắp tới luôn tràn ngập thành công và sự nghiệp.

12-Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

13-Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

14-Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

15-Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

16-Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

17-Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

18-Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

19-Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

20-Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu

Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương

Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí

Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường

Trên đây là những câu chúc Tết 2022 hay và đầy ý nghĩa mà Tạp Chí Làm Đẹp gửi đến các bạn! Chúc các bạn bước sang năm 2022 đầy may mắn, thành công và tràn đầy sức khỏe và đừng quên Share bài này giúp Tạp Chí Làm Đẹp nhé!

Bài viết phổ biến
{Review} Son Bbia 35 là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
12/07/2023
Mỹ phẩm Sulwhasoo có tốt không? Top những sản phẩm ‘đáng tiền’
20/08/2023
{REVIEW} Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip có tốt không? Giá bao nhiêu?
01/09/2023
Cạo vôi răng có đau không, giá bao nhiêu, cách lấy vôi răng chuẩn nhất
05/08/2022
Bioderma – Thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu cho da nhạy cảm
03/01/2023
Các kiểu tóc tém nữ đẹp tăng vẻ cá tính cho cô nàng năng động
03/08/2022
{Review} Sữa rửa mặt Cosrx có tốt không? Mua ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu?
06/08/2023
{Review} Son nội địa Trung Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
14/07/2023
Suga BTS: Thiên tài âm nhạc và hành trình đi lên từ con số 0
05/08/2022
Kem chống nắng Nhật Bản loại nào tốt nhất? Top 15 kem chống nắng của Nhật tốt nhất năm 2024
27/08/2023
{Review} Nước tẩy trang loại nào tốt, giá rẻ nhất hiện nay 2024?
21/09/2023
{Review} Mặt nạ nhau thai cừu có tác dụng gì, có tốt không, loại nào tốt, giá bao nhiêu?
15/05/2023
Review dòng son kem lì nổi tiếng 3CE Velvet Lip Tint
18/08/2023
Băng keo chống thấm dột Nhật Bản có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
24/08/2023
{Review} Son Black Rouge Half N Half & Bảng Màu Chi Tiết
15/08/2023
Review mặt nạ đất sét Innisfree 2X chính hãng có tốt không? Giá bao nhiêu?
16/05/2023
Top 7 mẫu tranh thêu chữ thập đồng hồ đẹp treo trong nhà
04/08/2023
Yves Rocher Vietnam – mỹ phẩm France tại VN có tốt không?
27/06/2023
Maybelline Vietnam – TOP sản phẩm được yêu thích nhất 2024
03/01/2023
Ngọc Thúy tố chồng cũ 4 năm không hề thăm con
05/10/2023
Sản phẩm liên quan
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, tình yêu buồn đơn phương
Tus buồn, STT tâm trạng, STT buồn về tình yêu, cuộc sống hay nhất
Cap hay chất, Caption hay nhất về Tình yêu; Cuộc sống; Tình Bạn và Thanh Xuân
Những lời chúc sinh nhật hay, câu chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa nhất
Những câu nói hay về tình bạn giàu ý nghĩa và đáng suy ngẫm
Tus hay, những câu STT hay về tình yêu, cuộc sống chất và ý nghĩa nhất
1 2 Next