tapchilamdep

{Review} Robot hút bụi Xiaomi Dreame Bot L10 Pro có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

“Robot hút bụi Xiaomi Dreame Bot L10 Pro có tốt không? Giá bán Xiaomi Dreame Bot L10 Pro là bao nhiêu? Mua robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame Bot L10 Pro ở đâu chính hãng?”. Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được liên tục trong thời gian gần đây. Hiểu được băn khoăn của bạn đọc, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thật chi tiết. 

Robot hút bụi Xiaomi Dreame Bot L10 Pro có tốt không?
Robot hút bụi Xiaomi Dreame Bot L10 Pro có tốt không?

Thông số kỹ thuật robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro

 • Thương hiệu:     Xiaomi
 •  Kích thước:     44,5cm × 38,7cm × 14,5cm
 •  Cân nặng:     3,7kg
 •  Nguồn:     100~240v
 •  Công suất:     46W
 •  Lực hút:     4000Pa
 •  Dung lượng pin:     5200mAh
 •  Thời gian hoạt động:     khoảng 150 phút 
 •  Diện tích làm sạch:     khoảng 250m2
 •  Độ ồn tiêu chuẩn:     64/66/69/74
 •  Ghi nhớ bản đồ:     3 tầng
 •  Dung tích hộp chứa nước:     270ml
 •  Dung tích hộp chứa bụi:     570ml
 •  Ứng dụng kết nối:     Xiaomi Mihome (hỗ trợ Tiếng Việt) 

Các chế độ tùy chỉnh trên robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro có rất nhiều chế độ tùy chỉnh 
Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro có rất nhiều chế độ tùy chỉnh

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro sẽ không làm bạn thất vọng bởi vì thông minh, làm việc hiệu quả, dễ điều chỉnh,... Các chế độ tùy trên robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro gồm:

 • Điều chỉnh lượng nước bơm điện tử
 • Điều chỉnh lực hút cho robot
 • Tùy chỉnh bộ nhớ bản đồ 3 tầng
 • Thiết lập tường ảo/khu vực cấm robot hoạt động
 • Dọn dẹp phòng tự động thông qua app Mihome
 • Dọn dẹp theo vị trí chọn sẵn hoặc khu vực chỉ định trên bản đồ 

Cảm biến được trang bị trên robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro

Hàng loạt cảm biến thông minh được trang bị trên robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro
Hàng loạt cảm biến thông minh được trang bị trên robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro được trang bị rất nhiều cảm biến thông minh. Trong đó có một số cảm biến nổi bật: 

Cảm biến chống rơi
Cảm biến nhận diện chiều cao
Cảm biến vách, làm sạch các góc nhỏ 
Cảm biến vật cản, vượt qua chướng ngại vật 20mm

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro có tốt không? 

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng Việt. Đây là sản phẩm nổi tiếng của Dreame Technology – công ty con thuộc hệ sinh thái Xiaomi. Dreame Technology được thành lập vào năm 2015 tại Giang Tô – Trung Quốc. 

Tham khảo: Robot hút bụi Xiaomi tốt nhất hiện nay

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro có khả năng làm sạch toàn diện và hiệu quả 
Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro có khả năng làm sạch toàn diện và hiệu quả 

Tiền thân của Dreame Technology là một doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp. Công ty này đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng cao nhờ sự nỗ lực không ngừng của các kỹ sư hàng đầu. Dreame Technology còn tích cực cập nhật công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là robot hút bụi, lau nhà. 

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro có vẻ ngoài cổ điển, với tone màu đen chủ đạo. Xiaomi Dreame L10 Pro có kích thước 44,5cm × 38,7cm × 14,5cm và cân nặng 3,7kg. Với ngoại hình nhỏ gọn, Xiaomi Dreame L10 Pro dễ dàng di chuyển và dọn dẹp từng ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. 

So với bản tiền nhiệm, Xiaomi Dreame L10 Pro sở hữu nhiều tính năng vô cùng thông minh, làm sạch nhanh chóng và hiệu quả cao. Một số cảm biến được trang bị cho robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro gồm: cảm biến chống rơi, cảm biến nhận diện chiều cao, cảm biến vách, cảm biến vượt chướng ngại vật khoảng 20mm.

Lực hút của Xiaomi Dreame L10 Pro được nâng cấp lên đến 4000Pa, gần như gấp đôi so với Roborock S7 (2500Pa). Theo đó, hiệu quả làm sạch của Xiaomi Dreame L10 Pro cũng cao hơn hẳn. Xiaomi Dreame L10 Pro có khả năng hút sạch mọi bụi bẩn, bao gồm lông thú cưng, bụi mịn trên sàn gỗ, sàn gạch, thảm lau chân, thảm trải sàn,… 

Động cơ không carbon Nidec của Xiaomi Dreame L10 Pro được nâng cấp, để robot hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. Chổi chính được thiết kế trên thân của robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro. Chổi này có khả năng thu gom tóc, rác, bụi bẩn, lông thú cưng,… và chổi phụ sẽ đưa chúng vào hộp chứa bụi.  

Cả chổi chính và chổi phụ của robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro đều được thiết kế gần với mặt sàn để tăng hiệu quả làm sạch. Thêm nữa, các sợi lông của chổi có dạng xoắn ốc, giúp robot có thể vệ sinh sạch sẽ những tấm thảm có sợi lông dài.  

Xiaomi Dreame L10 Pro được trang bị hệ thống Lidar Navigation 4.0 và công nghệ định vị LDS, có khả năng quét nhanh chóng và chính xác mọi khu vực trong ngôi nhà của bạn. Phạm vi hoạt động của hệ thống Lidar Navigation 4.0 và công nghệ định vị LDS lên đến 16cm, quét chính xác 2080 điểm/giây. 

Nhờ hệ thống hệ thống Lidar Navigation 4.0 và công nghệ định vị LDS mà Xiaomi Dreame L10 Pro dễ dàng phát hiện và kịp thời tránh chướng ngại vật. Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro được ứng dụng thuật toán SLAM. Đây là thuật toán thông minh, có khả năng định vị và xây dựng bản đồ siêu nhanh. 

Khi đó, Xiaomi Dreame L10 Pro có thể quét và kéo mà không trùng lặp, không bỏ sót bất cứ khu vực nào, lên kế hoạch đường đi thông minh, tập trung vào việc tối ưu hóa việc lau dọn những khu vực phức tạp và hiệu quả cao hơn so với những mô hình khác. 

Bình chứa nước của Xiaomi Dreame L10 Pro có dung tích 270ml. Bình này còn được trang bị bơm nước điện tử với 3 tùy chỉnh (nhỏ –  vừa – nhiều), để người dùng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn lượng nước phù hợp với từng chất liệu sàn.  Thùng chứa rác của Xiaomi Dreame L10 Pro dung tích 570ml, có khả năng chứa rác trong khoảng 1 tuần mới cần vệ sinh. 

Dung lượng pin của Xiaomi Dreame L10 Pro lên đến 5200mAh. Robot có hệ thống quản lý pin BMS thông minh, giúp tăng thời gian làm việc lên đến 150 phút, diện tích lau ướt khoảng 200m2 và diện tích lau khô 250m2. Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro hoạt động êm ái (độ ồn dưới 65dB). 

Thông qua app Mihome, bạn có thể điều chỉnh lực hút, lượng nước bơm điện tử, lập bản đồ 3 tầng, dọn phòng tự động theo thiết lập trên app, tạo tường ảo/khu vực cấm robot Xiaomi Dreame L10 Pro hoạt động, làm sạch theo vị trí hay từng khu vực đã chọn sẵn.  

So sánh Dreame L10 Pro với một số sản phẩm khác của Xiaomi

  Dreame L10 Pro Roborock S6 MaxV Roborock

S5 Max

Roborock

S6 Pure

Ecovas Ozmo T8
Dung tích hộp chứa bụi 570ml 460ml 460ml 460ml 430ml
Dung tích hộp chứa nước 270ml 297ml 290ml 180ml 240ml
Lực hút 4000Pa 2500Pa 2000Pa 2000Pa 1500Pa
Dung lượng pin 5200mAh 5200mAh 5200mAh 5200mAh 5200mAh
Cân nặng 8,4Ibs 12,1Ibs 7,72Ibs 12,28Ibs 13,64Ibs
Thời gian hoạt động 150 phút 180 phút 180 phút 180 phút 180 phút
Độ ồn  65dB 67dB 69dB 69dB 66dB

Những lưu ý khi sử dụng robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro

Sử dụng robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro không khó, tuy nhiên, để tăng tuổi thọ cho robot, an toàn đối với người dùng, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây: 

Chỉ cho robot hoạt động trong nhà, tránh xa vật sắc nhọn và nơi có nhiệt độ cao

Không để Xiaomi Dreame L10 Pro dọn dẹp ngoài ban công hay sân thượng

Không để robot dọn dẹp tại khu vực nhà máy, nơi có nhiều sỏi đá hay ghế sofa

Không sử dụng robot Xiaomi Dreame L10 Pro khi dây điện hoặc phích cắm bị hỏng

Không để bất cứ đồ vật gì lên trên robot, đặc biệt là đồ vật đang cháy hoặc bốc khói

Không để chất lỏng dễ bắt lửa, dễ cháy (xăng, dầu,…) tại nơi  mà robot thường xuyên hoạt động 

Không được sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro,…

Chỉ sử dụng pin, bộ sạc mà hãng cung cấp khi mua Xiaomi Dreame L10 Pro

Không sử dụng pin đã hỏng, đã thay thế và không để pin tiếp xúc với nguồn nhiệt cao 

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro có khả năng làm sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Tuy lực hút mạnh mẽ, làm sạch hiệu quả nhưng Xiaomi Dreame L10 Pro lại hoạt động êm ái. Đây là lựa chọn tuyệt vời của những gia đình có trẻ nhỏ hay người già.  

 Tham khảo giá 1 số loại robot hút bụi của Xiaomi trong các bài viết:

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro
Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro

Giá bán Xiaomi Dreame L10 Pro sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các đơn vị cung cấp. Thông thường, Xiaomi Dreame L10 Pro sẽ được bán với giá khoảng 8.800.000 đồng/sản phẩm. Giá bán này là hoàn toàn phù hợp so với những điều tuyệt vời mà Xiaomi Dreame Bot L10 Pro mang lại cho gia đình bạn. 

Bạn nên lựa chọn các đại lý phân phối Xiaomi chính hãng tại Việt Nam để mua robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame Bot L10 Pro: mivietnam.vn, xiaomiviet.vn, xiaomivietnam.com,… Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về robot hút bụi, lau nhà phù hợp, được sở hữu sản phẩm chất lượng, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng và số seri đầy đủ. 

Tại các đại lý phân phối sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi chính hãng, bạn sẽ được cam kết máy mới 100% Brandnew, bảo hành toàn diện 12 tháng, được cam kết 1 đổi 1 trong thời gian 30 ngày,... Hãng Xiaomi cũng thường xuyên áp dụng chính sách gia tăng thời gian bảo hành hoặc thu mua sản phẩm khi bạn có nhu cầu đổi sản phẩm. 

Ngoài ra, để có thể sở hữu robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame Bot L10 Pro chính hãng, bạn có thể lựa chọn trang thương mại điện tử hoặc cửa hàng uy tín như: Tiki, Shopee, Meta, Lazada, Điện máy Xanh, iHomeStore, Vietnam Robotics, Robot hút bụi Sky, ZuliHome, NovaDigital, Medihouse,…

Bài viết đã giúp bạn có được đáp án chi tiết cho câu hỏi: “Robot hút bụi Xiaomi Dreame Bot L10 Pro có tốt không? Giá bán Xiaomi Dreame Bot L10 Pro là bao nhiêu? Mua robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame Bot L10 Pro ở đâu chính hãng?”. Nếu còn băn khoăn về robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame Bot L10 Pro nói riêng và robot hút bụi, lau nhà nói chung, hãy comment bên dưới bài viết để chúng tôi kịp thời giải đáp. Bạn cũng đừng quên truy cập website thường xuyên để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích khác.  

Bài viết phổ biến
{Review} Son 3CE Speak Up vỏ xanh là màu gì? Giá bao nhiêu?
18/08/2023
{REVIEW} Nồi chiên không dầu Ferroli FAF-4.0m 4l có tốt không?
09/06/2023
Lisa Cosmetics – Tự hào cung cấp sản phẩm chính hãng cao cấp đến khách hàng
18/08/2023
Review nước tẩy trang cho da dầu mụn loại nào tốt nhất? Top 10 nước tẩy trang cho da dầu và mụn tốt nhất 2024
12/07/2023
{REVIEW} Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm loại nào tốt nhất hiện nay?
31/08/2023
{Review} son MAC Devoted To Chili 316 là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
27/07/2023
{Review} Son 3CE Live A Little là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
12/07/2023
Chanel – Thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới
22/09/2023
{review} nồi chiên không dầu lotte 5.5l lts-af5sm có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu?
{REVIEW} Nồi chiên không dầu Lotte 5.5l LTS-AF5SM có tốt không? Giá Bao Nhiêu? Mua ở đâu?
13/07/2023
{Hướng dẫn} cách đánh son lòng môi đẹp tự nhiên và đơn giản nhất mà nàng phải biết
14/07/2023
Mỹ phẩm Hiruscar trị sẹo thâm mụn có thật sự tốt? Giá bao nhiêu?
20/08/2023
Các kiểu tóc ngang vai đẹp mê mẩn bạn không thể bỏ qua
05/08/2022
{TOP} 10 nước hoa Lancome nào thơm nhất? Giá bao nhiêu?
20/09/2023
{Review} Nồi chiên không dầu Camel có tốt không? Giá bao nhiêu?
09/06/2023
H&M Vietnam: Thương hiệu thời trang bình dân có thật sự ‘bình dân’?
03/01/2023
Ly giữ nhiệt Lock and Lock có tốt không? Giá Bao nhiêu? Mua ở đâu?
06/08/2023
{Review} Son Gucci 25 là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
11/07/2023
{Review} nước hoa Narciso mùi nào thơm nhất? Giá bao nhiêu?
16/08/2023
J-Hope BTS: Từ main dancer đến nghệ sĩ solo hàng đầu Kpop
05/08/2022
Mỹ phẩm Caudalie của nước nào? Có tốt không? Mua ở đâu?
03/01/2023
Sản phẩm liên quan
Robot hút bụi Xiaomi có tốt không, loại nào tốt nhất hiện nay 2024, mua ở đâu chính hãng giá rẻ?
Nên mua Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất hiện nay 2024?
Có nên dùng nước lau sàn cho robot hút bụi, lau nhà hay không? Tại sao?
{Review} Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame Z10 Pro có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
{Review} Robot hút bụi Xiaomi Roborock S7 có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
{Review} Robot hút bụi Xiaomi Dreame D9 Pro có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ?
1 2 Next