Top 15+ kiểu tóc Quiff đẹp nhất mọi thời đại mà các chàng nên sở hữu

Quiff haircut

Bạn có tò mò muốn biết kiểu tóc nào của các chàng trai khiến trái tim phụ nữ rung rinh không? Đó chính là kiểu tóc Quiff, nó này làm cho các chàng trai thêm nam tính, lịch lãm và thu hút hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc Quiff ra đời từ những năm 1950, đến nay đã hơn 60 năm, trải qua nhiều lần thay đổi, nó vẫn được mọi người đón nhận và yêu thích. Kiểu tóc này có phần mái dài, tỉa mỏng và vuốt keo ngược về phía sau; phần tóc ở hai bên và ở gáy được cắt tỉa gọn gàng chứ không cạo sát da đầu như undercut

Quiff mang lai vẻ lịch lãm, lãng tử cho các chàng trai. Đặc biệt, nó phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt, đây cũng là lý do quan trọng làm nhiều người yêu thích kiểu tóc Quiff. Giống như bao kiểu tóc tồn tại lâu đời thì kiểu tóc này cũng phải thay đổi ít nhiều để phù hợp với dòng chảy thời gian. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc Quiff đẹp nhất dưới đây.

Kiểu tóc Short Quiff

Kiểu tóc làm nổi bật lên những ưu điểm nổi bật của khuôn mặt

Kiểu tóc làm nổi bật lên những ưu điểm nổi bật của khuôn mặt

Short Quiff là kiểu tóc có phần mái được tỉa mỏng, độ dài từ 5 đến 7cm và được vuốt ngược lên trên; phần tóc hai bên được cạo ngắn giống với undercut. Kiểu tóc này rất phù hợp với những anh chàng có khuôn mặt dài, nó sẽ làm tỉ lệ khuôn mặt cân đối, đầy đặn hơn, hướng người nhìn vào những điểm nổi bật trên khuôn mặt như sống mũi cao, đừng quai hàm, mắt sâu,… Anh chàng nào để kiểu tóc này đều lịch lãm, đẹp trai hơn hẳn.

Kiểu tóc Medium Quiff

Medium Quiff cũng không khác gì Short Quiff, chỉ là độ dài thay đổi. Với kiểu tóc này, bạn có thể thêm hiệu ứng đánh rối để khiến kiểu tóc đẹp hơn.

Quiff undercut

Medium Quiff bay bổng và phóng khoáng

Kiểu tóc Long Quiff

Nếu bạn sở hữu phần tóc trên đỉnh đầu dài thì bạn sẽ có cơ hội thử nhiều kiểu tóc khác nhau. Thế nhưng để kiểu tóc Quiff dài sẽ được sự chú ý nhiều nhất vì nó đang hot trong những năm gần đây. Để nổi bật hơn và tạo sự khác biệt, bạn có thể nhuộm màu tóc khác.

Quiff dài

Long Quiff vô cùng nam tính, mạnh mẽ

Kiểu tóc Classic Quiff

Classic Quiff hay Quiff cổ điển là kiểu tóc có phần mái dài vừa phải, phần tóc mai hai bên và sau gáy được cắt ngắn hơn nhưng không cạo sát da đầu, độ ngắn tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người. Kiểu tóc này khiến người diện nó có vẻ ngoài cuốn hút, nam tính, mạnh mẽ, lãng tử. Với mỗi khuôn mặt khác nhau, kiêu tóc này sẽ mang đến những ấn tượng khác nhau.

Quiff haircut

Kiểu tóc này đem đến ngoại hình đa dạng phụ thuộc vào từng khuôn mặt

Kiểu tóc Modern Quiff

Kiểu tóc Quiff hiện đại này có phần mái và tóc trên đỉnh đầu dày, vuốt keo thẳng đứng tạo độ phồng lớn, phần tóc hai bên ngắn tạo độ tương phản lớn về độ dài. Kiểu tóc này giúp phần trên khuôn mặt lớn hơn, phù hợp với những bạn mặt nhỏ và khuôn mặt hình kim cương. Khi đó, tỷ lệ gương mặt sẽ cân đối, hài hòa hơn nhiều.

Quiff hair

Quiff hiện đại thường có phần mái dài hơn hẳn

Kiểu tóc Pompadour Quiff

Đây là sự kết hợp giữa hai kiểu tóc thịnh hành nhất Pompadour và Quiff. Nếu bạn thích phong cách âu mỹ thì kiểu tóc này là dành cho bạn. Kiểu tóc này có phần mái được vuốt phồng lịch lãm, lãng tử, tọa vẻ đẹp phóng khoáng, tự do cho người diện nó. Kiểu tóc này rất được ưa chuộng ở châu Âu.

Quiff in hair

Kiểu tóc này rất được ưa chuộng bởi phái mạnh Châu Âu

Kiểu tóc Undercut Quiff công sở

Kiểu tóc này là sự kết hợp thú vị giữa Quiff và undercut với phần tóc trên đỉnh đầu để dài vuốt ngược tạo phồng và tóc mai hai bên cạo sát da đầu kiểu undercut. Kiểu tóc này vừa thể hiện sự nam tính, cuốn hút, vừa thể hiện sự phóng khoáng, tự do. Vì nó trông khá là quy củ, gọn gàng, lịch thiệp nên phù hợp cho dân văn phòng, những anh chàng làm việc công sở.

Tóc Quiff undercut

Undercut quiff công sở – sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông công sở

Kiểu tóc Undercut Quiff học sinh

Đối với học sinh thì yêu cầu kiểu tóc phải thật gọn gàng, nề nếp, không được quá phá cách nhưng cũng không được quá cứng nhắc sẽ là mất sự trẻ trung đúng tuổi. Như vậy, một kiểu Quiff gọn gàng với phần mái vuốt gọn, có thể vuốt ra sau hoặc sang bên và hơi uốn xoăn một chút. Kiểu tóc này mang lại sự trẻ trung, tinh nghịch, năng động đúng với lứa tuổi học sinh và cũng đủ “quy củ” khi diện đến trường.

Kiểu tóc phù hợp với lứa tuổi học sinh

Kiểu tóc phù hợp với lứa tuổi học sinh

Kiểu tóc Quiff của Messy

Kiểu tóc này thật sự rất cuốn hút, quyến rũ vì nó làm nổi bật hết những ưu điểm trên khuôn mặt bạn như trán cao thông minh, sống mũi thẳng, xương hàm góc cạnh, mắt sâu hay xương gò má tinh tế. Kiểu tóc Quiff của Messy có phần mái dài khoảng 8-10cm được đánh rối và vuốt ngược về sau, phần tóc hai bên không cắt ngắn mà để hơi dài và cũng dùng kéo vuốt về phía sau giống với phần mái. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những anh chàng hơn nổi loạn, phá cách và có chất nghệ sĩ, yêu thích sự tự do, thoải mái.

Kiểu tóc Quiff undercut

Kiểu tóc vô cùng cuốn hút và quyến rũ

Kiểu tóc Slicked Back Quiff

Các chàng trai sẽ trông giống như một quý ông hay một công tử nhà giàu khi để kiểu tóc này. Đây là sự kết hợp giữa Slicked Back và Quiff, một kiểu cho vẻ đẹp lãng tử, một kiểu cho vẻ đẹp hào hoa, phong nhã. Các cô nàng sẽ đổ rầm rầm trước sự đẹp trai của những anh chàng để kiểu tóc này

 

Kiểu tóc Quiff undercut

Kiểu tóc cho anh chàng hào hoa, phong nhã và lãng tử

Kiểu tóc Textured Quiff

Đây là kiểu tóc đậm chất nghệ sĩ với phần tóc mái dài uốn xoăn tự do vuốt ngược và tóc hai bên cạo sát da đầu. Nếu muốn tăng thêm sự nổi bật, bạn có thể nhuộm các màu tóc khác nhau. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp với râu quai nón, như vậy vẻ ngoài sẽ lịch lãm, phóng khoáng, tự do hơn nhiều.

Mẫu tóc Quiff hairstyle

Textured Quiff mang đậm chất nghệ sĩ

Kiểu tóc Faded Quiff

Nếu bạn thích được nổi bật giữa đám đông thì hãy để kiểu tóc Faded Quiff với một phần tóc mái nhuộm sáng màu. Kiểu tóc này đơn giản nhưng mang lại cho bạn vẻ trẻ trung, hiện đại và năng động.

Kiểu Quiff uốn

Đơn giản mà nổi bật với Faded Quiff

Mẫu tóc Quiff 6/4

Quiff 6/4 là kiểu tóc rẽ ngôi chia tóc thành 2 phần 6:4 gọn gàng, chỉn chu. Kiểu tóc này giúp gương mặt cân đối và cuốn hút hơn, thể hiện sự tự tin, quyết đoán. đáng tin cậy. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với các quý ông vì nó lịch lãm, chín chắn và trưởng thành.

Kiểu tóc Quiff undercut

Kiểu tóc đúng chuẩn cho các quý ông

Kiểu tóc Side-Parted Quiff

Kiểu tóc này có phần mái được rẽ ngôi 8/2, 7/3 hoặc 6/4 tùy thuộc vào kiểu khuôn mặt. Phần mái xoăn nhẹ và vuốt gọn gàng, tóc mái hai bên cạo theo kiểu undercut cực ngắn, sát da đầu. Kiểu tóc này tạo nên vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ, tự do và phóng khoáng.

Quiff haircut

Side Parted Quiff tăng thêm phần mạnh mẽ và nam tính

Mẫu tóc Quiff 8/2

Quiff haircuts 8/2

Kiểu tóc ấm áp dành cho người đàn ông của gia đình

Đây thực sự là kiểu tóc dành cho các quý ông, người đàn ông của gia đình, vừa đẹp trai, trưởng thành và rất nam tính, ấm áp. Kiểu tóc này có mái và phần tóc trên đỉnh đầu cắt ngắn chỉ 3-5 cm và vuốt gọn gàng, tóc hai bên cũng được cắt ngắn.

Mỗi kiểu biến tấu Quiff lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau, có nam tính, mạnh mẽ, phóng khoáng, tự do, năng động và cũng có lịch lãm, phong trần, ấm áp và lịch thiệp. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt nên nếu chưa cắt kiểu tóc này bao giờ bạn hãy thử một lần nhé!

Nguồn: tapchilamdep.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here