tapchilamdep

Giá tranh thêu chữ thập mã đáo thành công chưa thêu và thành phẩm là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công rất thích hợp treo trong nhà cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp, những người đang kinh doanh giai đoạn cần tăng tốc đi lên.

Tạp Chí Làm Đẹp và Thời Trang sẽ giúp bạn biết được giá tranh thêu chữ thập mã đáo thành công dạng chưa thêu và thành phẩm là bao nhiêu và địa chỉ mua uy tín. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công phổ biến
Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công phổ biến

Giá tranh thêu chữ thập mã đáo thành công chưa thêu

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công chưa thêu có rất nhiều mức giá, phụ thuộc vào kích thước tranh, mẫu tranh và thương hiệu. Trong ba yếu tố này thì kích thước tranh có ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành. Khi mua tranh của những thương hiệu uy tín, giá thành sẽ có sự chênh một chút so với các mẫu tranh thêu chữ thập giá rẻ nhưng chất lượng lại có sự khác biệt rất rõ rệt. Một số thương hiệu tranh uy tín hiện nay mà bạn có thể tìm mua là: DAINASI, DIE LIAN HUA, CHERISH, MONALISA, AILUO, PINKOO, DOMEI, DEEPLOVE, ANGEL…

Bạn có thể tham khảo về khổ tranh và giá thành của mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công chưa thêu sau đây:

Khổ tranh    Giá tranh
 0,8m     180-200k
 1m     200k-230k
 1m2     220k - 250k
 1m5     350-400k
 1m8     380 - 450k
 2m     600k-650k


Lưu ý: Giá tranh trên mang tính chất tham khảo. Mức giá có thể khác nhau ở mỗi cửa hàng và phụ thuộc vào chất lượng cũng như mẫu mã tranh.

Giá tranh thêu chữ thập mã đáo thành công thành phẩm

Giá của các bức tranh thêu chữ thập mã đáo thành công thành phẩm sẽ có giá cao hơn so với tranh thêu tay, thường được tính bằng giá trị bức tranh chưa thêu ban đầu cộng với công thợ làm. Chính vì điều này nên giá thành một bức tranh mã đáo thành công thành phẩm sẽ có sự chênh lệch lớn giữa các cửa hàng. 

Bạn có thể tham khảo cách tính giá tranh thêu chữ thập thành phẩm như sau:

  • Dựa vào bảng mô tả mũi chỉ thêu đi kèm bộ tranh để tính ra tổng số mũi chỉ cần thêu.
  • Người ta tính 5000đ/100 mũi chỉ thêu
  • Giá tiền bằng: tổng số mũi x 5000đ/100

Lưu ý rằng mức giá này chỉ mang tính tham khảo như một căn cứ cho bạn định giá vì một số cửa hàng sẽ có cách tính khác sao cho phù hợp với lợi ích của cả khách hàng và người bán.

Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công ở đâu?

Hiện nay, việc mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công cả dạng tự thêu và dạng thành phẩm đều rất dễ dàng khi mua online. Bạn có thể mua tranh trên một số nền tảng phổ biến hiện nay như tại Website, Facebook, Sàn thương mại điện tử. Mỗi địa điểm mua đều có những ưu nhược điểm nhất định.

  • Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trên website: Những địa chỉ bán mà có hệ thống website để quảng bá cho thấy họ có độ chuyên nghiệp và tương đối uy tín. Mua hàng tại các website giúp bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn nhanh chóng chọn được mẫu tranh mà mình mong muốn nhờ hệ thống phân danh mục rõ ràng. Các mẫu mã đa dạng về kích thước và công bố giá nên rất dễ dàng cho người mua. Nhược điểm khi mua hàng trên website là bạn không có sự đối sánh về giá.
  • Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trên Facebook: rất nhiều người lại quen với việc mua hàng trên facebook. Ưu điểm khi mua hàng tại đây là facebook sẽ liên tục đưa các gợi ý mua hàng lên news feed để gợi ý cho bạn, vì vậy bạn sẽ có được rất nhiều lựa chọn khi lướt facebook trong ngày. Tuy nhiên, nhược điểm khi mua hàng tại đây là bạn không có sự đối sánh về giá, mỗi cửa hàng thường có ít mẫu và rất khó để khách hàng tham khảo đầy đủ các mẫu tranh tại shop. Một số cửa hàng sẽ không công khai về giá nên bạn sẽ phải inbox với shop để được tư vấn.
  • Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trên sàn thương mại điện tử: sàn thương mại điện tử có một lợi thế rất mạnh là có sự cạnh tranh lớn về giá giữa các cửa hàng nên khách hàng thường sẽ được lợi rất nhiều từ sự cạnh tranh này. Hơn nữa, các sàn thương mại thường có rất nhiều các chương trình ưu đãi cho khách hàng của mình. Nhược điểm lớn nhất khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử đó là do có quá nhiều lựa chọn nên khách hàng sẽ dễ bị phân tâm khi mua hàng. 

Dù là mua tranh ở đâu thì cũng có một số kinh nghiệm nho nhỏ cho bạn để có thể mua được bức tranh tốt nhất:

  • Tham khảo tranh ở nhiều shop để đối sánh về mẫu mã, kích thước
  • Xem phần đánh giá của những người mua trước để hiểu thêm về sản phẩm và chất lượng phục vụ của Shop. Khi mua hàng trên facebook và sàn thương mại điện tử bạn sẽ có được lợi thế này.
  • Nhờ shop tư vấn về những ưu đãi mình sẽ nhận được khi mua tranh.

5 mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công đẹp

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 1
Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 1

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 1 là cảnh những chú ngựa đang đạp trên những làn nước tung bọt trắng xóa được chảy xuống từ những thác nước. Khung cảnh xung quanh là núi non hết sức hữu tình. Ngựa thuộc hành Hỏa nên rất khắc với nước, hình ảnh những chú ngựa vượt qua thác nước chảy mạnh là hình ảnh ẩn dụ, tượng trưng cho con người chúng ta vượt qua muôn vàn khó khăn để đi đến thành công. Các chú ngựa đều rất khỏe mạnh, hiên ngang tiến về phía trước và vẫn không ngừng thúc lệ lẫn nhau tiến lên. 

Tham khảo thêm: Tranh đính đá mã đáo thành công

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 2
Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 2

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 2 lại là khung cảnh những chú ngựa đang vượt trên cảnh núi non điệp trùng đầy trắc trở. Khung cảnh tráng lệ sau lưng lại càng làm tô thêm vẻ oai phong của cả 8 chú ngựa. Tranh có sự xuất hiện của những đóa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu sa và thanh cao, thể hiện cho đích đến của sự thành công. 

Tham khảo thêm: Tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 3
Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 3

Cũng là vượt qua nước nhưng khác với mẫu 1, mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 3 bước có phần êm đềm hơn. Cũng vẫn là cảnh núi non hữu tình, nhưng khung cảnh trong bức tranh này lại rất hòa hợp. Bên cạnh đó có sự xuất hiện của những loại hoa, cây cảnh tượng trưng cho bốn mùa: Đào tượng trưng cho mùa xuân, sen tượng trưng cho mùa hè, mẫu đơn tượng trưng cho mùa thu và cây tùng tượng trưng cho mùa đông. Các loại cây này đều tốt tươi tượng trưng cho 4 mùa tuần hoàn đều trời yên biển lặng. Những chú ngựa trong bức tranh vẫn đang kiêu hãnh tiến về phía trước nhưng dường như đang được đất trời ủng hộ rất nhiều. 

Xét về tính thẩm mỹ, bức tranh mã đáo thành công 3 có sự hài hòa về màu sắc, khung cảnh cũng rất đẹp và thơ mộng. Những chú tuấn mã đầu thẳng tiến về phía trước và có cả chú ngựa đang nâng vó trong tư thế rất oai phong.

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 4
Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 4

Hình ảnh ngựa vượt trên cánh đồng cỏ trong mẫu tranh 4 làm gợi cho ta liên tưởng đến hình ảnh những chú ngựa tung vó trên thảo nguyên xanh. Bức tranh vừa cho ta thấy sự dũng mãnh của những chú ngựa nhưng bên cạnh đó vẫn thấy hết sức yên bình. Theo ngũ hành, Ngựa thuộc hành hỏa, Cỏ xanh thuộc hành Mộc, đất thuộc hành Thổ. Chính vì vậy mà ta thấy có một sự tương sinh trong bức tranh này.  Treo bức tranh này trong nhà có ý nghĩa là nhận được tài lộc và sự hỗ trợ lớn. 

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 5
Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 5

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 5 lại cho ta thấy một khung cảnh tráng lệ khác. Những chú ngựa vẫn đang phi nước đại, vượt gió, vượt nước tiến về phía trước. Điểm khác biệt trong bức tranh này so với các mẫu trên chính là ở khung cảnh hữu tình. Sự mờ ảo, lộng lẫy của không gian lại càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho những chú tuấn mã.

Ý nghĩa của tranh thêu chữ thập mã đáo thành công

Xét về gốc tích, 8 chú ngựa trong bức tranh mã đáo thành công gắn liền với hình tượng 8 chú tuấn mã của Chu Mục Vương đời nhà Chu. Đó là một thời mà đất nước Trung Quốc rất hưng thịnh nên người ta cho rằng những điều may đó một phần đến từ 8 chú ngựa này.

Bên cạnh đó, hình tượng ngựa cũng rất được xem trọng trong phong thủy. Ngựa là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, thông minh, dẻo dai, bền bỉ và mang lại điều tốt lành, tài lộc cho gia chủ  Ngựa cũng thuộc hành Hỏa nên mang những năng lượng dương và đầy vượng khí. Việc treo tranh ngựa trong nhà được xem là mang lại sự thành đạt, tài lộc trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Bức tranh mã đáo thành công có ý nghĩa đại ý rằng ngựa trở về ắt sẽ thành công. “Đáo” có ý nghĩa là trở về nơi mình đã bắt đầu. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy tất cả các bức tranh mã đáo thành công, ngựa luôn ngẩng đầu tiến về phía trước chứ không bao giờ cúi đầu. Con đi sau cùng không bao giờ ngoảnh đầu lại, tượng trưng cho một niềm kiêu hãnh, một sự quyết tâm và tập trung cao độ.

Trong mỗi bức tranh mã đáo thành công, ta đều thấy có đủ ngũ hành trong tự nhiên gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những yếu tố ngũ hành này vốn không tách rời, chúng tương sinh, tương khắc, tương hỗ với nhau để tạo ra trời đất. Sự hài hòa và đầy đủ yếu tố ngũ hành trong mỗi bức tranh đều rất quan trọng.

Số 8 cũng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Nếu như số 9 là số của sự hoàn thành, trọn vẹn thì số 8 lại mang ý nghĩa của tiềm năng, sự trỗi dậy, vật chất và thành công. Chính vì vậy mà tranh mã đáo thành công đặc biệt thích hợp cho những người mới khởi sự làm ăn và đang trên con đường đưa sự nghiệp của mình hướng đến những đỉnh cao.

Với những người có sự nghiệp lớn và cần sự ổn định thì sẽ thay thế tranh mã đáo thành công bằng một bức tranh khác như Cửu ngư quần hội, hoa khai phú quý,... 

Cách treo tranh chữ thập mã đáo thành công

Rất nhiều người quan niệm rằng ngựa phi thì phải hướng ra cửa, mở đường cho ngựa chạy. Tuy nhiên cần nhớ lại ý nghĩa ban đầu của tranh mã đáo thành công là ngựa trở về. Vì vậy cần hướng ngựa phi vào nhà để mang tài lộc về, về báo tin tốt lành may mắn. Nếu để ngựa hướng ra cửa nghĩa là đem tài lộc đi mất.

Khi treo tranh chữ thập mã đáo thành công thì cũng nên tránh hướng ngựa quay đầu về hướng Nam do phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, người trong gia đình sẽ dễ gặp những điều không may như đau đầu, chóng mặt, dễ ho; con cái không hiếu thuận, thường xảy ra tranh chấp với cha mẹ.

Treo tranh mã đáo thành công không chỉ có tính thẩm mỹ cao, tạo động lực mà còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Vậy nên khi treo tranh ngựa cần chú ý treo chỗ sang trọng như phòng khách, phòng làm việc, phòng giao dịch, phòng giám đốc…nơi có khả năng phát sinh tài lộc. Tranh mã đáo thành công là tranh mang ý nghĩa hút tài lộc nên không phù hợp treo ở phòng ngủ, phòng bếp hay phòng thờ.

Nên chọn bức tranh có kích thước ⅓ bức tường và treo cao một chút để khí thế của những chú ngựa được thể hiện rõ ràng. 

Lời kết

Treo một bức tranh mã đáo thành công trong nhà khiến cho ta mỗi khi nhìn vào đều cảm thấy khí thế ngút trời của nó. Từ đó có thêm động lực vươn lên và nỗ lực đạt đến thành công mỗi ngày. Tạp Chí Làm Đẹp và Thời Trang xin chúc bạn luôn “mã đáo thành công”, luôn tiến về phía trước mạnh mẽ và không sợ hãi như 8 chú tuấn mã kia. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Bài viết phổ biến
{Review} Son Black Rouge A22 là màu gì? Tại sao lại Hot đến vậy?
22/07/2023
Review máy rửa mặt Miniso của Nhật có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
11/07/2023
{Review} Máy rửa mặt Xiaomi inFace MS2000 sóng âm
27/07/2023
{review} mỹ phẩm vichy có tốt không? mua chính hãng ở đâu vietnam?
{Review} Mỹ phẩm Vichy có tốt không? Mua chính hãng ở đâu Vietnam?
31/08/2023
Ngọc Thúy tố chồng cũ 4 năm không hề thăm con
05/10/2023
{Review} Máy ép chậm Klarstein có tốt không? Loại 400W hay 150W tốt?
12/07/2023
{Review} Son 3CE Live A Little là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
12/07/2023
{Review} Kem chống nắng Klairs có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
04/08/2023
Review son MAC Love Me Lipstick khiến nàng đổ gục ngay từ vẻ ngoài huyền bí
20/09/2023
Những kiểu tóc xoăn nam đẹp hiện đại, cá tính
04/08/2022
Sinh tố dưa hấu có tác dụng gì? Hướng dẫn 5 cách làm sinh tố dưa hấu ngon, đơn giản tại nhà
11/07/2023
{Review} Mặt nạ nhau thai cừu Nhật Bản Rwine Beauty có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
18/04/2023
{REVIEW} Nước tẩy trang Senka, dầu tẩy trang Senka có tốt không? Dành cho loại da nào?
09/06/2023
{Review} Bảng màu son Black Rouge Ver 8 Air Fit Velvet Tint màu nào đẹp nhất?
17/08/2023
{Review} Kem chống nắng La Roche Posay có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
16/04/2023
{Review} Bảng màu son MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour màu nào đẹp? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
20/09/2023
{REVIEW} Sữa rửa mặt cho da khô loại nào tốt nhất hiện nay?
31/08/2023
Skinfood của nước nào? Mua mỹ phẩm Skinfood chính hãng ở đâu?
24/08/2022
TOP 10 nước hoa vùng kín cho nữ tốt và bán chạy nhất 2024
15/08/2023
Top 7 tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất hiện nay 2024
04/08/2023
Sản phẩm liên quan
Mua tranh đính đá về nhà tự làm ở đâu TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
99+ Mẫu tranh đính đá đẹp treo phòng khách bán chạy nhất 2024
Thước làm tranh đính đá chuyên dụng mua ở đâu TPHCM, Hà Nội
{Top}16 mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất hiện nay 2024
Mua tranh thêu chữ thập chưa thêu về tự thêu ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán tranh thêu chữ thập tự thêu, tranh thành phẩm thêu sẵn tại Hà Nội, TPHCM
1 2 3 Next