tapchilamdep

{Top}16 mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất hiện nay 2024

Tranh thêu chữ thập đã có tại từ Việt Nam hơn 10 năm nay với các đặc điểm là dễ làm, cảnh đẹp và giá thành tương đối rẻ nên cho đến nay luôn được ưa chuộng.

Nếu bạn chưa biết nên loại tranh thêu chữ thập nào, mua ở đâu thì để Tạp Chí Làm Đẹp và Thời Trang giúp bạn có câu trả lời nhé.

Mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất hiện nay

Tranh thêu chữ thập phong cảnh thiên nhiên

Các chủ đề tranh thêu chữ thập phong cảnh thiên nhiên là một lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Bởi vì không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mỗi bức tranh thêu chữ thập phong cảnh đều mang trong mình một câu chuyện cuộc sống. Bạn thử nghĩ xem, còn gì thú vị hơn khi vừa thưởng trà, vừa ngắm bức tranh và bàn về những ý nghĩa ẩn sâu trong từng bức tranh.

#1. Tranh thêu chữ thập non nước hữu tình

Tranh thêu chữ thập non nước hữu tình
Tranh thêu chữ thập non nước hữu tình

Bức tranh thêu chữ thập non nước hữu tình này có rất nhiều những hình ảnh khác nhau. Nhưng nổi bật là hai chủ thể “non” và “nước”. Hình ảnh những ngọn núi hùng vĩ ôm trọn lấy cả không gian. Núi đứng đó vững vàng, làm tiền đề cho mọi sự sống, cây vì thế mà cũng phát triển, các loài thú có nơi trú ẩn. Nước có lúc ào ào như thác đổ, có lúc lại êm dịu như hồ nước càng làm cho khung cảnh thêm trữ tình. Nước góp phần tạo nên sự sống, nước giúp cây cối phát triển, giúp muôn loài sinh trưởng. Núi, nước, mặt trời, mây, gió,.. đều là những yếu tố của tự nhiên, vận hành theo một chu kì không đổi, ban tặng những điều tuyệt vời cho sự sống. 

Tham khảo thêm: Tranh đính đá phong cảnh

Con người là yếu tố không thể thiếu trong bức tranh này, không tách rời mà cũng là một phần của tự nhiên. Để lấy được những tài nguyên mà tự nhiên ban cho, con người cần phải miệt mài lao động. 

#2. Tranh thêu chữ thập lưu thủy sinh tài

Tranh thêu chữ thập lưu thủy sinh tài
Tranh thêu chữ thập lưu thủy sinh tài

Với bức tranh thêu chữ thập Lưu thủy sinh tài này, bạn hãy tập trung vào yếu tố nước. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, có nghĩa là nước nuôi dưỡng sự sống. Ở đây có thể hiểu nước chính là tài lộc, chảy ào ào vào nhà như thác đổ và sẽ được giữ lại nơi lòng sông mà không thoát ra ngoài, ví như tài lộc vào mà không bị thoát ra. Nhờ có nước mà cây cối và vạn vật đều sinh trưởng tốt tươi..

#3. Tranh thêu chữ thập thuận buồm xuôi gió

Tranh thêu chữ thập thuận buồm xuôi gió
Tranh thêu chữ thập thuận buồm xuôi gió

Vẫn là khung cảnh núi non hùng vĩ, nhưng chủ thế chính trong bức tranh này lại là cánh buồm đang xuôi gió. Sức cản của nước cũng không bao giờ ngăn được con thuyền tiến bước khi nó vẫn đang xuôi theo chiều gió. Đây là một bức tranh đầy ý nghĩa cho những người làm kinh doanh, đi làm ăn xa khi nó có ý nghĩa mong cầu mọi sự thuận lợi, may mắn.

Tranh thêu chữ thập phong thủy

Tranh thêu chữ thập phong thủy cùng là một lựa chọn được nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là với những người làm kinh doanh.

#4. Tranh thêu chữ thập bát mã truy phong

Tranh thêu chữ thập bát mã truy phong
Tranh thêu chữ thập bát mã truy phong

Bức tranh thêu chữ thập Bát mã truy phong này sẽ rất thích hợp cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh, làm nghiệp nhà binh hay những người đi xa. Tranh Bát Mã truy phong có ý nghĩa là 8 con ngựa rượt đuổi theo cơn gió. Hình ảnh những chú ngựa đang phi nước đại tiến về phía trước này thể hiện sức mạnh nội tại quá mạnh mẽ. Đây là mẫu tranh thể hiện khí phách, nội lực ngọa hổ tàng long, năng lực đặc biệt. 

Tranh bát mã truy phong là lựa chọn lý tưởng cho những người mới tham gia sự nghiệp, cần nhiều sức mạnh kết hợp.

#5. Tranh thêu chữ thập hoa khai phú quý

Tranh thêu chữ thập hoa khai phú quý
Tranh thêu chữ thập hoa khai phú quý

Bức tranh thêu chữ thập hoa khai phú quý này có sự xuất hiện của hai hình tượng rất cao quý là hoa mẫu đơn và chim công (Khổng Tước). Ý nghĩa tranh hoa khai phú quý có hình đóa mẫu đơn thường là biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp vĩnh cửu của người phụ nữ. Ngoài ra, hình tượng chim công còn là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, cho hạnh phúc vẹn tròn và sự thủy chung trong đạo vợ chồng.

Với những gia đình vừa mới tân gia hoặc vừa có hỷ sự thì nên treo bức tranh chữ thập hoa khai phú quý trong nhà, vừa có ý nghĩa cầu mong cho cuộc sống luôn ấm no đủ đầy, vừa giúp tình cảm gia đình thêm phần khắng khít và đầm ấm.

#6. Tranh thêu chữ thập cửu ngư quần hội

Tranh thêu chữ thập cửu ngư quần hội
Tranh thêu chữ thập cửu ngư quần hội

Bức tranh chữ thập cửu ngư quần hội này có hình ảnh của chín con cá chép vẫy đuôi, quây quần bên nhau. Cá chép chính là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì và bền bỉ và gắn liền với câu chuyện truyền thuyết dân gian cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng… Thế nên, người dân Việt Nam thường có quan niệm cá chép mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, rước tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó, số 9 được xem là con số đẹp nhất theo phong thủy.

Cùng không thể bỏ qua nét đẹp kiêu sa của những đóa hoa mẫu đơn trong bức tranh này, loài hoa này là tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. 

Treo tranh chữ thập cửu ngư quần hồi chính là mong cầu sự giàu sang, phú quý và thành công đến cho gia đình.

Tranh thêu chữ thập về gia đình

Để tình cảm gia đình thêm gắn bó, nhiều người lại quyết định treo những bức tranh có ý nghĩa về gia đình này trong nhà.

#7. Tranh thêu chữ thập cha mẹ

Tranh thêu chữ thập cha mẹ
Tranh thêu chữ thập cha mẹ

Bức tranh thêu chữ thập cha mẹ sẽ có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đến các thành viên trong gia đình về công ơn của các đấng sinh thành. Treo tranh trong nhà thể hiện sự hiếu kính của người con dành cho cha mẹ, cũng như nhắc nhở các thế hệ đời sau ghi nhớ công lao đó.

Tham khảo thêm: Tranh đính đá cha mẹ

#8. Tranh thêu chữ thập vợ chồng

Tranh thêu chữ thập vợ chồng
Tranh thêu chữ thập vợ chồng

Bức tranh thêu chữ thập vợ chồng này có thể treo ở phòng khách hoặc phòng ngủ. Bức tranh với điểm nhấn là 2 con công đang âu yếm nhìn nhau ví như hai người tri âm, tri kỷ với tình yêu mãnh liệt, thủy chung son sắc. Khung cảnh được tô điểm thêm bởi những bông hoa mẫu đơn nhiều màu sắc, một loài hoa tượng trưng cho tình yêu chung thủy, thành cao. Treo tranh chữ thập vợ chồng có ý nghĩa giúp tình cảm vợ chồng bền chặt hơn.

Tranh thêu chữ thập các loại hoa

#9. Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn

Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn
Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn

Ở thời phong kiến, mẫu đơn được xem là chúa hoa và chỉ được trồng ở vườn thượng uyển của vua. Vì vậy, khi nhắc đến mẫu đơn, người ta liên tưởng ngay đến sự cao sang, quyền quý. Ngoài ra, mẫu đơn cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu chung thủy và son sắt. Treo tranh chữ thập hoa mẫu đơn trong nhà có ý nghĩa mong cầu cuộc sống được trọn vẹn và hoàn hảo. 

Đặc biệt hơn, bức tranh này gồm 9 bông hoa mẫu đơn, mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi. Số 9 trong phong thủy thể hiện cuộc sống viên mãn tròn đầy.

#10. Tranh thêu chữ thập hoa hồng

Tranh thêu chữ thập hoa hồng
Tranh thêu chữ thập hoa hồng

Nếu nói về loài hoa tượng trưng cho tình yêu thì người ta sẽ phải nhớ ngay về hoa hồng. Không chỉ có ý nghĩa về tình yêu, hoa hồng còn là loại hoa át được tà khí, đem lại nguồn năng lượng tích cực trong không gian. Hoa Hồng nở hoa suốt bốn mùa nên hoa hồng được xem là loài hoa tượng trưng cho sự bình an, may mắn quanh năm. Do đó khi treo tranh chữ thập hoa hồng, gia đình bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và bình an, gia đình luôn luôn hạnh phúc.

#11. Tranh thêu chữ thập hoa sen

Tranh thêu chữ thập hoa sen
Tranh thêu chữ thập hoa sen

Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, vươn lên và trí tuệ. Sen cũng thuộc hành Thủy nên cũng có ý nghĩa sinh ra tài lộc. Vì vậy treo tranh chữ thập hoa sen trong nhà có ý nghĩa mang đến sự may mắn, trí tuệ, của cải vật chất sung túc đủ đầy cho gia đình. Ngoài ra, khi nhìn vào hoa sen tâm mỗi người sẽ được thanh tịnh đi rất nhiều.

Tranh thêu chữ thập hình Phật

#12. Tranh thêu chữ thập Phật Thích Ca Mâu Ni

Tranh thêu chữ thập Phật Thích Ca Mâu Ni
Tranh thêu chữ thập Phật Thích Ca Mâu Ni

Phật Thích Ca Mâu Ni là hiện thân của niềm tin, đức hạnh, chân - thiện - mỹ. Vì vậy mà treo tranh chữ thập về Phật Thích Ca Mâu Ni sẽ giúp tâm hồn chúng ta thanh tịnh, an yên trong cuộc sống đầy những ngổn ngang. Ngoài ra việc treo tranh Phật Thích Ca cũng dạy cho chúng ta bài học về đạo lý làm người: hãy sống chân thật, tốt đẹp với người xung quanh.

Tham khảo thêm: Tranh đính đá phật

#13. Tranh thêu chữ thập Phật A Di Đà

Tranh thêu chữ thập Phật A Di Đà
Tranh thêu chữ thập Phật A Di Đà

Phật A Di Đà cư ngụ tại Tây Phương Cực Lạc. Từ thế giới này, Phật A Di Đà đến với chúng ta, chào mừng người đã mất và dẫn họ đi tái sinh trong miền đất Phật thanh tịnh của Ngài. VÌ vậy, treo tranh chữ thập Phật A Di Đà trong nhà giúp mọi người hướng đến cái thiện, tránh mọi phiền muộn và giúp mọi người trong nhà sẽ có được sự bình an, may mắn trong cuộc sống.

#14. Tranh thêu chữ thập Phật Quan Âm

Tranh thêu chữ thập Phật Quan Âm
Tranh thêu chữ thập Phật Quan Âm

Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho lòng từ bi, cứu khổ cứu nạn. Ở đâu có ai oán, thống khổ, Ngài đều sẽ đến cứu vớt. Chính vì vậy, treo tranh chữ thập Phật Bà Quan Âm trong nhà mang ý nghĩa an ủi, nhắc nhở, khuyên bảo và đem lại nguồn vui cho tất cả chúng sinh.

#15. Tranh thêu chữ thập Phật Di Lặc

Tranh thêu chữ thập Phật Di Lặc
Tranh thêu chữ thập Phật Di Lặc

Phật Di Lặc tượng trưng cho sự an lạc, Ngài luôn cười và khuôn mặt không có chút muộn phiền. Treo tranh Phật Di Lặc trong nhà là chúng ta đang cầu sự an lạc cho gia đình. Tâm an lạc mới có thể làm ra của cải vật chất và đem đến sự thịnh vượng cho gia đình được.

Tranh thêu chữ thập các loại thú

#16. Tranh thêu chữ thập hổ và đại bàng

Tranh thêu chữ thập hổ và đại bàng
Tranh thêu chữ thập hổ và đại bàng

Bức tranh chữ thập hổ và đại bàng gồm có hai hình tượng dũng mãnh nhất của đất trời - hồ nhìn lên, đại bàng nhìn xuống. Sự hội ngộ của hai vị chúa tể này như khẳng định sự vững chãi, sức mạnh và quyền lực.

Treo tranh chữ thập hổ và đại bàng sẽ đem đến cho chủ nhân vận may lớn, nguồn sinh khí tốt và tài lộc dồi dào giúp thăng tiến trong công việc và thành đạt trong kinh doanh buôn bán. Đồng thời bảo vệ sức khỏe, chấn an tài lộc, củng cố sức mạnh và quyền lực người sở hữu.

Mua tranh thêu chữ thập ở đâu giá rẻ?

Khi mới ra mắt thị trường Việt Nam, tranh thêu chữ thập đã tạo nên một trào lưu rất “hot”, đến nỗi nó xuất hiện tại mỗi con phố, mỗi gia đình. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm mua được tranh thêu chữ thập tại các cửa hàng. Trải qua thời gian, tranh thêu chữ thập không còn gây ra cơn sốt như xưa nên số lượng cửa hàng bán tranh thêu cũng giảm đi trông thấy. Đi cùng với đó là sự phát triển lớn mạnh của thị trường online, giờ đây việc mua tranh thêu chữ thập trở nên rất dễ dàng chỉ với vài cú click chuột.

Môi trường thích hợp nhất để bạn mua tranh thêu chữ thập là các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,... Cách mua cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc vào trang chủ, gõ “tranh thêu chữ thập” sẽ hiện ra vô vàn mẫu mã cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua một loại tranh cụ thể như tranh thêu chữ thập bát mã chẳng hạn, thì bạn có thể gõ chính xác cụm từ “tranh thêu chữ thập bát mã” để tìm kiếm nhanh hơn.

Sở dĩ tôi gợi ý mua hàng trên các sàn thương mại điện tử này vì có rất nhiều lợi ích như:

 • Nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn: Thay vị bị giới hạn số tranh có trong một cửa hàng, bạn có thể tham khảo vô vàn các mẫu khác nhau. Như vậy, bạn dễ dàng tìm được bức tranh mình ưng ý hơn. Nhưng có một lưu ý nhỏ là quá nhiều mẫu cũng dễ khiến bạn cảm thấy khó khăn khi chọn, vì vậy ngay khi tìm được mẫu ưng ý thì bạn nên quyết định mua luôn thay vì tiếp tục xem mẫu khác.
 • Giá cả cạnh tranh: Vì tại đây giá bán được công khai nên bạn có thể tìm mua bức tranh với giá thành thấp nhất nếu bỏ thời gian ra đối sánh.
 • Có ý kiến đánh giá của những người mua trước cho bạn tham khảo, điều này giúp bạn nhận biết được cửa hàng bán đó có uy tín và phục vụ tốt hay không.
 • Nhiều ưu đãi: Để thúc đẩy người mua hàng, các sàn thương mại điện tử đưa ra rất nhiều những ưu đãi, đặc biệt là vào những ngày siêu sale hàng tháng như 10/10, 11/11, 12/12,...
 • Phí ship rẻ: Với kinh nghiệm của một người chuyên mua hàng online như tôi thì việc mua tại các sàn thương mại điện tử thường có phí ship rẻ hơn nếu bạn mua ngoài. Đồng thời, nếu muốn nhanh bạn có thể lựa chọn ship now giao hàng trong 1h đối với các shop nội thành.

Cách giặt tranh thêu chữ thập như thế nào?

Giặt tranh thêu chữ thập tưởng dễ mà hóa ra lại không đơn giản. Với những người lần đầu mới thêu tranh sẽ không tránh khỏi giật mình khi thấy bức tranh của mình cho vào trong nước mà màu loang ra. Đừng lo lắng, nếu làm theo những bước sau đây thì bức tranh của bạn sẽ vẫn rất đẹp.

Bước 1: Ngâm nước lạnh

Đầu tiên bạn chỉ cần cho tranh vào một thau nước lạnh. Lưu ý là dùng nước lạnh chứ không dùng nước nóng nhé, vì chúng sẽ làm cho những sợi chỉ bị bạc màu. Sau đó, bạn có thể đổ nước đó đi và nhúng tranh vào nước vài lần nữa để nước thấm đều vào từng sợi chỉ và sợi vải.

Bước 2: Giặt tranh

Để làm sạch tranh, bạn có thể dùng một chút dầu gội đầu hoặc nước rửa bát pha loãng với nước và ngâm tranh trong 1h. Tránh dùng các loại bột giặt có tính tẩy mạnh vì chúng sẽ làm vải mềm và màu bị bạc nhiều.

Sau khi ngâm, bạn chỉ nền dùng tay xoa hoặc vò nhẹ những chỗ chưa được tẩy sạch. Tuyệt đối không dùng bàn chải cọ xát mặt tranh vì sẽ khiến vải bị xù bông hoặc chỉ bị bung ra.

Bước 3: Làm khô tranh

Sau khi giặt tranh, bạn tuyệt đối không được vắt vì lực vắt của bạn sẽ khiến tranh bị nhăn nhúm và khiến cho các sợi vải bị xô lệch, không giữ được vẻ đẹp ban đầu. 

Bạn nên đặt tranh thêu trên một chiếc khăn cotton khô với màu trắng (lưu ý cho tranh thêu hướng lên trên) và cuộn tròn phần khăn lại. Khi cảm thấy khăn đã ẩm, bạn nên thay một chiếc khăn trắng khác và tiếp tục làm như trên cho đến khi cảm thấy tranh không còn trạng thái ướt sũng nữa.

Sau đó, bạn phơi tranh trong khu vực có bóng râm. Nên dùng một chiếc móc treo cặp vào hai mép tranh chs không nên treo vắt qua dây quần áo vì sẽ tạo ra nếp gấp cho bức tranh.

Bước 4: Làm phẳng tranh

Khi tranh đã khô khoảng 80%, bạn đặt tranh lên một mặt phẳng, đặt úp mặt tranh thêu xuống dưới (để tranh cho tranh bị bẩn, nên đặt tranh lên một chiếc khăn khô). Dùng bàn là với nhiệt độ thấp nhẹ nhàng ủi mặt sau bức tranh để tranh không bị biến dạng. Cho bàn là di chuyển liên tục để nhiệt độ không quá nóng và tranh được phẳng hơn.

Ngoài ra, có một số điều mà bạn cần lưu ý như sau:

 • Không nên để tranh thêu tiếp xúc với bụi bẩn và môi trường có độ ẩm cao.
 • Sau khi hoàn thành, người thêu mới thực hiện công đoạn giặt tranh.
 • Tuyệt đối không sử dụng nước nóng trong quá trình giặt tranh thêu.
 • Không sử dụng chất tẩy mạnh, điều này sẽ khiến bức tranh dễ pha màu.

FAQ những câu hỏi thường gặp về tranh thêu chữ thập

Thêu tranh chữ thập mấy sợi chỉ

Sử dụng bao nhiêu sợi chỉ để thêu tranh chữ thập là một vấn đề còn nhiều tranh cãi. Có người nói là 2, có người nói là 3. Vậy vì sao có sự khác biệt đó? Để lý giải cho sự khác biệt này tôi xin được nhắc đến chất vải. Dùng bao nhiêu sợi chỉ cốt là để phù hợp với kích cỡ của từng ô trong tranh thêu. Có bao nhiêu loại vải sẽ có bất nhiêu cách dùng.

 • Vải aida 11ct  thường dùng 3 sợi chỉ
 • Vải aida 12ct, 14ct thường dùng 2 sợi chỉ

Số sợi được tính là sợi đơn, không được gấp đôi chỉ như khâu quần áo. Mỗi cuộn chỉ thêu được sắp 6 sợi nên khi thêu bạn phải rút từng sợi. Để tránh cho việc chỉ bị rối, bạn nên dùng 2 ngón tay, cầm vào đầu  một sợi chỉ và rút thẳng tay.

Đóng khung tranh thêu chữ thập bao nhiêu tiền

Giá tiền khi đóng tranh thêu chữ thập không chỉ phụ thuộc vào kích thước tranh mà còn phụ thuộc thêm hai yếu tố khác là kiểu dáng và chất liệu.

 • Về kiểu dáng:
 1. Khung lồng (khung nổi)
 2. Khung góc hoa cổ
 • Về chất liệu:
 1. Khung gỗ
 2. Khung nhựa
 3. Khung kim loại

Giá của khung tranh chữ thập thường sẽ rẻ hơn tranh đính đá. Nếu căn cứ theo loại khung gỗ có thiết kế đơn giản nhất, giá khung tranh thêu chữ thập mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Chu vi 1 bức tranh dưới 2,5 mét: Giá đóng khung tranh tầm 70,000 đ/ mét chu vi
 • Chu vi 1 bức tranh dưới 3,5 mét: Giá đóng khung tranh tầm 150,000 đến 200,000 đ/ mét chu vi
 • Chu vi 1 bức tranh trên 4,5 mét: Giá đóng khung tranh tầm 300,000 đ/ mét chu vi

Lời kết

Thêu tranh chữ thập không chỉ giúp bạn có được một bức tranh mang đầy tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mẩn trong từng công việc. Bạn sẽ cảm nhận được niềm vui, sự phấn khích khi bức tranh ngày càng hoàn thiện và vỡ òa khi nó hoàn thành và được treo trang trọng tại căn phòng của mình. Hy vọng những chia sẻ của tapchilamdep.com sẽ hữu ích cho bạn.

Bài viết phổ biến
{Review} Son Bbia 02 là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
11/07/2023
Charles and Keith Vietnam Sale Tháng 06/2024 – Mã giảm giá C&K
03/01/2023
{Review} Son Romand Juicy Lasting Tint màu nào đẹp nhất trong bảng màu?
04/08/2023
{Review} Son Chanel chính hãng màu nào đẹp? Giá bao nhiêu?
20/08/2023
Yves Rocher Vietnam – mỹ phẩm France tại VN có tốt không?
27/06/2023
Tranh đính đá mã đáo thành công có ý nghĩa gì, giá bao nhiêu tiền?
25/05/2023
Tóc màu xám khói – Lựa chọn hoàn mỹ cho những cô nàng cá tính
03/08/2022
Top 15 màu son Shu hot nhất hiện nay: Son Shu 570; 587;165;585…
10/09/2023
{Review} Nồi chiên không dầu Perfect có tốt không? Nên mua loại 5l, 4l hay 2.5l?
09/06/2023
{Review} máy ép chậm Kalite KL 565 có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
04/08/2023
Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có bền không, quy trình như thế nào?
05/08/2022
{Review} Son Gucci 25 là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
11/07/2023
[REVIEW] Nồi chiên không dầu Nine Shield 8l KB-6001 có tốt không? Giá bao nhiêu?
27/08/2023
[Review} Kem chống nắng Naruko có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng
09/05/2023
Mỹ phẩm La Roche Posay của nước nào? Có tốt không?
03/01/2023
{REVIEW} Nước tẩy trang Derladie Hàn Quốc có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?
25/07/2023
Máy rửa mặt nào tốt nhất hiện nay? Review Top 10 máy rửa mặt chính hãng tốt nhất 2024
22/09/2023
{Review} Son Bbia 38 là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
12/07/2023
Jennie BLACKPINK: Nàng công chúa tài năng với đầy rẫy thị phi
05/08/2022
YSL (Yves Saint Laurent) – Thương hiệu cao cấp dành cho phái đẹp
25/08/2023
Sản phẩm liên quan
Mua tranh đính đá về nhà tự làm ở đâu TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
99+ Mẫu tranh đính đá đẹp treo phòng khách bán chạy nhất 2024
Thước làm tranh đính đá chuyên dụng mua ở đâu TPHCM, Hà Nội
Mua tranh thêu chữ thập chưa thêu về tự thêu ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán tranh thêu chữ thập tự thêu, tranh thành phẩm thêu sẵn tại Hà Nội, TPHCM
Top 7 mẫu tranh thêu chữ thập đồng hồ đẹp treo trong nhà
1 2 3 Next